Ngắm nhìn Yogi có Body chuẩn nhất Hàn Quốc

Cùng với sự lên ngôi của tiêu chuẩn 'Apple hips' (hông quả táo), Ye Jung Hwa được cư dân mạng phong tặng danh hiệu cô gái có hình thể chuẩn nhất xứ Hàn.

 

1. Nhìn thẳng vào mặt trời để giảm cân

Những người phụ nữ Hong Kong tin rằng, việc nhìn thẳng vào mặt trời có thể thay thế chế độ ăn bình thường bởi cơ thể hấp thụ năng lượng mặt trời tương tự như calo trong thực phẩm. Họ thường tụ tập tại bãi biển ở làng Sam Ka, Lei Yue Mun và nhìn chằm chằm vào mặt trời trong khoảng 30 phút vào thời điểm trước bình minh hoặc hoàng hôn.

Phụ nữ Hong Kong coi việc nhìn thẳng vào mặt trời là cách hữu hiệu để giảm cân.

Tuy được phụ nữ Hồng Kông ưa chuộng nhưng phương pháp này cũng khiến các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe lo ngại, bởi với khí hậu cận nhiệt đới ở Hồng Kông, cùng việc nước biển phản chiếu ánh nắng mặt trời, cơ thể con người sẽ hấp thụ nhiều tia cực tím hơn. Nếu tiếp xúc lâu dài, ngoài việc bị cháy nắng, nguy cơ ung thư da cũng rất cao.

2. Tóc mái thủy thủ mặt trăng 

Kiểu tóc mái kết hình trái tim này được cho là xuất phát từ nhân vật Thủy thủ mặt trăng nổi tiếng một thời. Ở Nhật và Hàn Quốc, tên gọi của kiểu tóc này là “haato gata” hay “haata appu mori”, nghĩa là tóc hình trái tim.

Trào lưu kết tóc mái thành hình trái tim khá khó hiểu của teen girl châu Á. 

3. Trang điểm má hồng như say rượu

Kiểu trang điểm má hồng rực như say rượu làm mê mệt các cô gái Nhật Bản. 

Các cô gái châu Á, đặc biệt là tại Nhật Bản, đang mê mệt kiểu tán má hồng đậm như say rượu. Các gam màu được ưa chuộng nhất là hồng đào, cam da và thường được tán cao hơn bình thường, phía ngay dưới quầng mắt để tạo ấn tượng đặc biệt. 

Shidomomi

 

Chế độ ăn kiêng dành cho người mới bắt đầu

Vì một lý do nào đó bạn phải ăn kiêng, bạn nên tiến hành ăn kiêng từ từ để tránh cơ thể bị mất cân bằng. Tốt nhất bạn nên tham khảo chế độ ăn kiêng dành cho người lần đầu ăn kiêng bên dưới.