Dưa leo không chỉ để đắp mặt mà còn có thể dưỡng da bằng phương pháp mới

Mỗi lần chuẩn bị, sử dụng đủ cho cả tuần. Đơn giản và tiện lợi quá phải không nào?

 

1. Nhìn thẳng vào mặt trời để giảm cân

Những người phụ nữ Hong Kong tin rằng, việc nhìn thẳng vào mặt trời có thể thay thế chế độ ăn bình thường bởi cơ thể hấp thụ năng lượng mặt trời tương tự như calo trong thực phẩm. Họ thường tụ tập tại bãi biển ở làng Sam Ka, Lei Yue Mun và nhìn chằm chằm vào mặt trời trong khoảng 30 phút vào thời điểm trước bình minh hoặc hoàng hôn.

Phụ nữ Hong Kong coi việc nhìn thẳng vào mặt trời là cách hữu hiệu để giảm cân.

Tuy được phụ nữ Hồng Kông ưa chuộng nhưng phương pháp này cũng khiến các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe lo ngại, bởi với khí hậu cận nhiệt đới ở Hồng Kông, cùng việc nước biển phản chiếu ánh nắng mặt trời, cơ thể con người sẽ hấp thụ nhiều tia cực tím hơn. Nếu tiếp xúc lâu dài, ngoài việc bị cháy nắng, nguy cơ ung thư da cũng rất cao.

2. Tóc mái thủy thủ mặt trăng 

Kiểu tóc mái kết hình trái tim này được cho là xuất phát từ nhân vật Thủy thủ mặt trăng nổi tiếng một thời. Ở Nhật và Hàn Quốc, tên gọi của kiểu tóc này là “haato gata” hay “haata appu mori”, nghĩa là tóc hình trái tim.

Trào lưu kết tóc mái thành hình trái tim khá khó hiểu của teen girl châu Á. 

3. Trang điểm má hồng như say rượu

Kiểu trang điểm má hồng rực như say rượu làm mê mệt các cô gái Nhật Bản. 

Các cô gái châu Á, đặc biệt là tại Nhật Bản, đang mê mệt kiểu tán má hồng đậm như say rượu. Các gam màu được ưa chuộng nhất là hồng đào, cam da và thường được tán cao hơn bình thường, phía ngay dưới quầng mắt để tạo ấn tượng đặc biệt. 

Shidomomi

 

Kiểu tóc trán trái tim ngây ngất các bạn teen nữ

Hiện nay, giới teen Hàn Quốc đang nóng sốt vì kiểu tóc trán trái tim. Bạn có thể tham khảo kiểu tóc dễ thương ấy qua các bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội dưới đây.