Môtô đẳng cấp bespoke CRS DUU

40.000 USD cho một chiếc DUU của hãng xe Italy CR&S (viết tắt từ Cafe Racers and Superbikes), khách hàng sở hữu một trong những mẫu xe hai bánh cá tính nhất thế giới.

 

Chiếc xe nhìn như một cỗ máy chống đạn phục vụ của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB). Trong video được đăng vào tháng 6, xe chạy trên một đường phố ở Nga cùng một xe quân sự màu đen khác.

zil1.jpg

Ảnh từ video.

Xe trong video được cho là mẫu xe quân sự mang thương hiệu Zil. Loại xe này, được biết đến với tên gọi Punisher hoặc Chastiser, từng chỉ xuất hiện dưới dạng bản nguyên mẫu. 

zil2.jpg

Ảnh từ video.

Vào đầu năm 2014, hãng xe Nga từng khẳng định mẫu xe chống đạn chưa được đặt tên do quân đội Nga đặt hàng và sẽ sớm đi vào sản xuất. Xe được cho là dựa trên khung gầm của một chiếc Humvee của Mỹ, nhưng chở được tới 10 người cùng tỷ lệ khác với bản gốc. Zil cũng cho biết thân xe được thiết kế để sử dụng công nghệ đúc 3D tiên tiến.

zil3.jpg

Mẫu xe quân sự của Zil đầu năm 2014, chưa hoàn thiện nhìn rất giống chiếc xe trong video. Ảnh: Jalopnik.

Trông ngoại hình hầm hố nhưng xe lại dùng lá nhíp và phanh tang trống, những thứ được cho là quá lạc hậu so với hệ thống treo tiên tiến trên những mẫu xe chống đạn hiện nay. Sức mạnh đến từ động cơ dầu Cummins 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 185 mã lực với hệ dẫn động 4 bánh và hộp số sàn 5 cấp.

Bạch Kỳ Mã st

 

Ý tưởng thiết kế siêu du thuyền

Nếu một chiếc du thuyền vẫn chưa đủ độ hoành tráng và xa xỉ thì Monaco 2050 sẽ là thú vui mới cho các tay tỉ phú trên thế giới. Chiếc siêu du thuyền sau đây sẽ là thiết kế mang đến giấc mơ mới cho tương lai.