Honda CB750 Nighthawk phiên bản “thây ma”

Honda CB750 Nighthawk Zombie Apocalypse là mẫu mô tô độ đặc biệt được ra đời để tham gia series phim truyền hình kinh dị “Xác Sống”.

 

Gianluca Sada - Nhà thiết kế người Italy đã tạo ra loại xe đặc biệt này với bánh xe không căm, kích thước bánh là 66cm. Nó có thể gập được gọn lại khi bạn không dùng đến.

Kiểu xe đạp này cũng được đặt tên theo tên của nhà thiết kế, và được gọi là xe đạp Sada. Thiết kế đặc biệt này sử dụng hệ thống mấu ở vành với các bánh xe nhỏ hơn được giữ bằng một bộ khung nhỏ cùng thiết bị kẹp đặc biệt tiện lợi. Chúng cho phép người dùng có thể gấp xe đạp nhanh chóng và dễ dàng, thậm chí có thể đeo lên vai như ba lô. Khi gập đúng cách, bạn có thể thấy chiếc xe đạp bỗng chốc chỉ bé bằng chiếc ô.

Nhưng loại xe này có một nhược điểm, do không có nan hoa nên vành xe khá nặng và làm giảm tốc độ của xe. Xe đạp Sada vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và tác giả của kiểu xe đang tìm kiếm các nhà đầu tư có thể giúp sản xuất loại xe này nhiều hơn.

Nhà thiết kế Gianluca Sada và chiếc xe đạp của mình.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc xe độc đáo này:

 

 

Tekika Sưu tầm

 

Một số nghề nghiệp ít tăng cân nhất

Trong cuộc sống thường nhật, có không ít người phải khổ sỡ vì tăng cân. Họ tìm đủ mọi cách, nhiều khi không mang lại kết quả, nhưng sau đây có một số nghề nghiệp mà bạn không phải lo lắng việc tăng cân nữa.