Những bức ảnh chụp băng tuyết tuyệt đẹp

Trước những tạo tác nghệ thuật từ bàn tay thiên nhiên, con người không thể nghiêng đầu thán phục. Blog tự chế xin giới thiệu với các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của băng tuyết qua các bức ảnh sau:

 

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 1

Kỳ triển lãm Tokyo Motor Show diễn ra ở Nhật Bản, Kawasaki đã cho ra mắt một mẫu xe ý tưởng khá độc đáo, nó có thể dễ dàng biến thành xe hai bánh hoặc ba bánh tuỳ theo ý thích của chủ nhân. Kawasaki gọi mẫu xe này với cái tên đơn giản là J. Khi ở chế độ thể thao (Sport Mode), 2 bánh xe trước sẽ khép lại gần nhau để tạo dáng ngồi thấp, cho phép người lái chạy xe với tốc độ cao và qua cua dễ dàng. Còn khi chuyển sang chế độ Thoải mái (Comfort Mode), hai bánh trước sẽ dãn rộng ra để phù hợp cho việc chạy xe ở các đô thị.

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 2

Thông tin chi tiết về mẫu xe concept này còn khá ít, Kawasaki chỉ cho biết là nó dùng công nghệ quản lý pin độc quyền của hãng, cùng với bộ pin nickel-metal hydrive dung lượng cao GIGACELL. Mẫu xe ý tưởng này cũng thể hiện được những nét truyền thống trong thiết kế của Kawasaki, đặc biệt là ở các chi tiết góc cạnh và cách phối màu.

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 3

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 4

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 5

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 6

Hình ảnh Tokyo Motor Show 2013 - Kawasaki giới thiệu xe chạy điện độc đáo số 7

Mong rằng mẫu xe tuyệt đẹp này sẽ sớm có mặt trên thị trường trong tuông lai không xa.

Bạch Kỳ Mã sưu tầm

 

Ngạc nhiên với ảnh chụp cắt lát đồ vật

Các hình ảnh chụp cắt lát đồ vật dưới đây sẽ ít nhiều ngạc nhiên. Có thể do cấu tạo cũng có thể do những đường cắt ngẫu nhiên khiến chúng trở nên một cách lạ lẫm dưới mắt người nhìn.