Shock với điện thoại di động được phát hiện có từ thế kỷ 13 trước Công nguyên

Chiếc “điện thoại” này được các nhà nghiên cứu xác định có niên đại từ thế kỷ 13 trước Công Nguyên. Vào thời đó tồn tại chữ viết của người Sumer cổ (chữ hình nêm) khoảng vài nghìn năm. Chiếc điện thoại với các dòng chữ hình nêm này cũng có một số điểm kỳ lạ gây choáng cho các nhà nghiên cứu.

 

Widely Abused là tên được đặt cho chiếc đồng hồ cát. Nó mô tả cả sự sống và cái chết. Chiếc đồng hồ cao 98cm, rộng 30cm được làm từ nhựa urethane, thủy tinh, pha lê Swarovski, lá vàng 24K, cát và granite đen.

Ông đã sử dụng những vật liệu quý, kết hợp và tạo ra vẻ đẹp kỳ lạ cho chiếc đồng hồ. Ông sử dụng kim cương và cát đen để nói đến những điều quý giá trong cuộc sống rồi sẽ trở về với cát bụi. Ông cũng muốn chuyển đến thông điệp hãy đánh giá đúng về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mỗi tác phẩm đồng hồ cát sẽ được bán với giá 128.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng).

Shidomomi

 

24 ngôi nhà độc đáo của mèo

Nhà với thiết kế độc đáo cho người hẳn không là chuyện gì lạ. Nhưng ở đây là nhà của mèo, với thú cưng này chắc hẳn chúng đã rất hạnh phúc khi được chủ yêu thương như vậy. Cùng xem qua những hình ảnh độc đáo này bạn nhé.