Dây treo tạp chí handmade

Mắc chi phải ra mua giá chứa tạp chí, nếu bạn tự chế dây treo tạp trí vừa khá lạ, khá đẹp mắt và lại có thể thể hiện riêng gu của mình. Hãy làm mọi người ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi với Blog tự chế bạn nhé!

 

 

 

Chỉ với những vật liệu đơn giản, dễ tìm như: lá cây, bình sơn xịt arcylic, khung gỗ... bạn có thể dể dàng làm tranh treo tường bằng lá cây hợp với vẽ đẹp thiên nhiên mà không cần bạn phải có khiếu hội họa nhiều lắm!

1. Chuẩn bị đồ nghề làm tranh:

- 1 miếng gỗ hình vuông 35x35 cm

- Cành lá cây hình dáng tùy chọn

- Sơn nước màu xanh nước biển

- Bình phun sơn arcylic màu vàng

- Chổi lông

<b>tranh treo tường bằng lá cây</b>

2. Các bước làm tranh treo tường bằng lá cây:

<b>tranh treo tường bằng lá cây</b> 2

Bước 1: Đổ một ít sơn nước màu xanh nước biển ra đĩa nhỏ. Dùng chổi lông quét đều một lớp sơn lên miếng gỗ. Để khô ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng.

<b>tranh treo tường bằng lá cây</b> 3

Bước 2:

Xử lý lá cây. Bạn có thể tùy ý chọn bất kỳ loại lá cây nào để tạo hình cho bức tranh treo tường. Trước khi sử dụng, cần làm sạch lá cây và phơi cho lá hơi héo lại.

<b>tranh treo tường bằng lá cây</b> 4

Bước 3:

Đặt lá cây vào vị trí mong muốn lên khung gỗ rồi dùng sơn arcylic màu vàng phủ kín toàn bộ khung gỗ. Sau đó, nhấc lá cây ra và để yên cho lớp sơn khô hẳn.

Từ những vật liệu tưởng chừng vô tri như khung gỗ và lá cây, chúng ta hoàn toàn có thể biến chúng thành phụ kiện trang trí cho ngôi nhà sinh động, vừa tiết kiệm vừa rất độc đáo. Hãy thử kết hợp nhiều màu sắc và kiểu dáng lá cây khác nhau để bộ tranh được sinh động và bắt mắt hơn.

<b>tranh treo tường bằng lá cây</b>

Bạn có thể treo tranh lên các bức tường trong nhà hoặc đơn giản hơn là dựng đứng trên kệ sách, bàn làm việc... Dù nhỏ nhưng chúng thực sự tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn.

Chúc các bạn thành công với phong cách tranh thiên nhiên này nhé!

Norirumi Rukitori

 

Cách làm máy lạnh tự chế chỉ với 200k

Cách làm máy lạnh tự chế rất đơn giản chỉ cần chiếc thùng xốp, quạt điện mini, một đoạn ống nhựa ngắn, keo dán chưa tới 200k cộng với vài công đoạn hết sức đơn giản là có ngay một chiếc máy lạnh tự chế.