Những vị trí đặt bể cá hợp phong thủy trong nhà?

Vị trí đặt bể cá trong nhà hợp lý không chỉ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Dưới đây là những kiêng kỵ và cách đặt bể cá chuẩn không phải ai cũng biết.

 
Đáp:

Vận tốc của viên đạn còn phụ thuộc vào loại súng và thời điểm. (Ảnh từ Internet)

Thật ra vận tốc của viên đạn còn phụ thuộc vào loại súng và thời điểm. Mỗi loại súng có 1 vận tốc đầu nòng khác nhau, Viên đạn mới đầu bay nhanh nhưng sau đó giảm dần tốc độ do ma sát với không khí.

Nếu bạn nghe được tiếng súng nổ thì chắc chắn một điều bạn vẫn còn sống. Bạn hỏi 900 m/giây với 340 mét/giây, khi so sánh 2 đại lượng này cái nào hơn đâu cần trả lời nữa.

Tóm lại nếu bạn là mục tiêu của người bắn súng AK47 với khoảng cách 1000m. Khi họ bóp cò viên đạn trúng mũ bạn rơi xuống đất, bạn cúi xuống nhặt mũ đội lên đầu xong thì mới nghe tiếng súng nổ “Đoàng”.

Vận tốc đầu đạn khi ra khỏi nòng đạt vận tốc 900m/s, và sau 600m Vận tốc viên đạn sẽ tương đương vận tốc âm thanh. (Ảnh từ Internet)

Ở khoảng cách dưới 600m thì nếu trúng đạn bạn chết mà ko hiểu lí do, khoảng cách 900m thì bạn sẽ nghe tiếng súng nổ cùng lúc đó cũng ăn đạn luôn, trên 1000m bạn sẽ nghe tiếng súng nổ trước.

Vận tốc âm thanh là không thay đổi trong khi đó vận tốc đầu đạn khi ra khỏi nòng đạt vận tốc 900m/s, và sau 600m Vận tốc viên đạn sẽ tương đương vận tốc âm thanh. Với cách tính này thì nếu bạn ở khoảng cách đủ xa, bạn có thể dùng tay không bắt lấy viên đạn.

Bạn sẽ không có cơ hội mà nghe được tiếng súng nếu lọt vào tầm ngắm của một tay bắn tỉa. (Ảnh từ Internet)

Nhưng nếu bạn lọt vào tầm ngắm của một tay bắn tỉa của đội đặc nhiệm hải quân Mỹ, thì xin nói rắng bạn sẽ không có cơ hội mà nghe được tiếng súng đâu nhé!

Norirumi Rukitori

 

Liệu người khổng lồ có tồn tại trên trái đất?

Dựa theo nhiều truyền thuyết về người khổng lồ thì tất cả các châu lục đều có nhắc đến họ. Vậy người khổng lồ có tồn tại hay không? Chúng ta chưa có một tài liệu hay nghiên cứu khoa học nào từng công bố về họ.