Lạ và độc với xe đạp hybrid HSB

HSB là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đạp truyền thống, môtơ điện và động cơ đốt trong có dung tích 105 cc. Theo nhà sản xuất, đây là chữ viết tắt từ cụm Hybrid Sports Bicycle.

 

Gear S2 có thiết kế đột phá với mặt tròn, viền kính xoay cùng nút Home và Back giúp truy cập vào các thông báo và ứng dụng.

Với độ dày 11,4 mm, Gear S2 nằm gọn nhẹ trên cổ tay. Màn hình tròn 1,2 inch với độ phân giải 360 x 360 pixel mật độ điểm ảnh lên tới 302 ppi. Các ứng dụng trên Gear S2 hiển thị với độ nét cao. Đồng hồ Samsung chạy hệ điều hành Tizen mới và bộ xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz. 

Với các thông báo nhanh, người dùng luôn được cập nhật, nhắc nhở kiểm tra lịch, e-mail, tin tức và có thể gửi các văn bản quan trọng trực tiếp từ đồng hồ. Gear S2 kết nối 3G nhờ tích hợp e-SIM. 

Các chức năng rèn luyện sức khỏe mới được tích hợp trên Gear S2. Nhật ký hoạt động 24 giờ cho phép người dùng xem nhanh tiến độ và tình trạng hoạt động hàng ngày. Thiết bị cũng sẽ gửi các nhắc nhở người dùng tuân thủ các mục tiêu rèn luyện sức khỏe. Gear S2 còn được trang bị công nghệ NFC cho phép thực hiện thanh toán di động mà không cần dùng ví. Thời gian tới, Samsung sẽ bổ sung thêm tính năng chìa khóa xe hơi, chìa khóa nhà thông minh, điều khiển, quản lý từ xa ngôi nhà có kết nối.

Pin có dung lượng 250 mAh cho thời gian sử dụng đến 2-3 ngày. Để sạc pin, chỉ cần đặt Gear S2 trên đế sạc không dây.

Hướng đến đối tượng người dùng ưa thích kiểu dáng đồng hồ truyền thống, Samsung giới thiệu phiên bản Gear S2 classic với tông màu đen cùng dây đeo bằng da thật. 

Gear S2 có phiên bản màu xám - dây đeo xám và phiên bản màu bạc - dây đeo màu trắng. Samsung cho biết sẽ sớm bổ sung các kiểu mặt và dây đồng hồ khác. Việc thay dây đeo được thực hiện với một thao tác nhấn. Bộ đôi đồng hồ thông minh với của Samsung được trưng bày tại Berlin nhân triển lãm IFA 2015.

Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

10 loài động vật tuyệt chủng sắp có hi vọng hồi sinh

Trước khi loài người xuất hiện, trên Trái đất đã tồn tại các loài động vật, nhưng cùng với sự dịch chuyển của thời gian, những loài động vật này đã tuyệt chủng. Các nhà khoa học hiện đại đang tìm cách "phục chế" lại những loài động vật đã tuyệt chủng để con người có thể chiêm ngưỡng diện mạo của chúng.