Cá sấu khổng lồ bị bắn chết ở bang Florida-Mỹ

Con cá sấu khổng lồ này đã được phát hiện tại một trang trại bang Florida-Mỹ, nó sinh sống trong một cái ao nước và tấn công các con mồi là gia súc nhiều lần.

 

Hiện nay trào lưu các cặp đôi tổ thường tổ chức nghi thức hôn lễ theo phong cách hiện đại Châu Âu, do đó bàn candy bar với bánh cưới và các loại bánh ngọt được ưa chuộng trong đám cưới của các uyên ương Việt.

Đặc biệt có một thứ rất quan trọng là chiếc bánh cưới xuất hiện trong hôn lễ, góp phần vào nghi thức cắt bánh trang trọng. Vì vậy nhiều cô dâu chú rể cầu kỳ đặt bánh đẹp lộng lẫy theo chủ đề, phong cách trang trí tiệc. Lúc này, bánh không chỉ là chi tiết trong nghi thức mà còn là điểm nhấn trang trí.

Trong tiệc cưới mùa đông, thì có chiếc bánh cưới sẽ hòa hợp với không gian khi có vài chi tiết trang trí đúng gu, hợp với từng mùa. Đó có thể là quả thông nhỏ xinh làm đẹp trên đỉnh bánh, hay bánh đẹp với hoa lá đặc trưng của mùa đông lạnh giá. Cô dâu thích sự sang trọng có thể chọn mẫu bánh cưới đính ngọc trai, trang sức lộng lẫy. 

Sau đây là một số hình ảnh những chiếc bánh cưới đẹp mắt và trang trọng bạn có thể tham khảo:


Shidomomi​ tổng hợp/Ảnh: Brides

 

Trong tương lai sẽ có việc cấy ghép đầu người

Trong tương lai nếu bạn có bị bất cứ tai nạn nào nhưng chỉ cần cái đầu còn nguyên vẹn thì hoàn toàn có thể hi vọng hồi phục. Chuyện này có vẻ như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, nhưng không... đây là sự thật.