Sự nóng lên toàn cầu có ảnh hưởng xấu đến tầng ozone trong tương lai.

Theo một báo cáo có liên qua n đến nóng lên toàn cầu vừa được công bố trên tạp chí Geophysical Research Letters – Mỹ cho biết, dự kiến vào năm 2050, một số khu vực ở Mỹ, đặc biệt là California, Tây Nam và Đông Bắc sẽ bị ảnh hưởng vì sự biến đổi của tầng ozone, trừ khi lượng khí thải trên thế giới được kiểm soát tốt hơn.

 

Hiện nay trào lưu các cặp đôi tổ thường tổ chức nghi thức hôn lễ theo phong cách hiện đại Châu Âu, do đó bàn candy bar với bánh cưới và các loại bánh ngọt được ưa chuộng trong đám cưới của các uyên ương Việt.

Đặc biệt có một thứ rất quan trọng là chiếc bánh cưới xuất hiện trong hôn lễ, góp phần vào nghi thức cắt bánh trang trọng. Vì vậy nhiều cô dâu chú rể cầu kỳ đặt bánh đẹp lộng lẫy theo chủ đề, phong cách trang trí tiệc. Lúc này, bánh không chỉ là chi tiết trong nghi thức mà còn là điểm nhấn trang trí.

Trong tiệc cưới mùa đông, thì có chiếc bánh cưới sẽ hòa hợp với không gian khi có vài chi tiết trang trí đúng gu, hợp với từng mùa. Đó có thể là quả thông nhỏ xinh làm đẹp trên đỉnh bánh, hay bánh đẹp với hoa lá đặc trưng của mùa đông lạnh giá. Cô dâu thích sự sang trọng có thể chọn mẫu bánh cưới đính ngọc trai, trang sức lộng lẫy. 

Sau đây là một số hình ảnh những chiếc bánh cưới đẹp mắt và trang trọng bạn có thể tham khảo:


Shidomomi​ tổng hợp/Ảnh: Brides

 

Phát minh ảnh hưởng tương lai: Giải phẫu người thực tế ảo

Microsoft đã khiến giới công nghệ ngỡ ngàng khi giới thiệu mẫu kính thực tế ảo HoroLens vào đầu năm. Theo các chuyên gia, với mẫu kính thực tế ảo HoroLens, bác sĩ hoàn toàn có thể giải phẫu cơ thể người nhanh và cực chính xác.