Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Gần đây, một chú trăn ra đời có hai đầu hoàn toàn tách biệt ở Wodonga - nước Úc. Đây là một trường hợp dị biệt hiếm hoi trên thế giới. 

Chú trăn có hai đầu quý hiếm. (Ảnh: Mark Jesser)

Trứng trăn nở trong vòng 50 - 60 ngày. Hiện tại, tình trạng của con trăn hoàn toàn bình thường, thậm chí nó còn vào nhà tắm cùng chủ. Người chủ đã đặt tên cho hai đầu trăn là Katana và Wakizashi, theo những vũ khí mà samurai sử dụng.

Theo The Border Mail, người chủ John McNamara, là một người nuôi rắn ở Wodonga, bang Victoria, Australia, cho con rắn cái 5 năm tuổi ghép đôi với con đực của một người nuôi rắn khác.

Khi trứng nở, hai đầu chiếc thò ra, McNamara cho rằng đó là một cặp song sinh. Nhưng khi con trăn tách hoàn toàn khỏi màng vỏ, McNamara hoàn toàn kinh ngạc khi phát hiện con vật có hai đầu.

Con trăn thảm hai đầu ra đời ở Australia. (Ảnh: Mark Jesser)

Chú trăn hai đầu này có đuôi và thân hoàn toàn bình thường. Theo McNamara, trường hợp trăn thảm hai đầu cũng giống như những ca sinh dị thường ở người. "Tôi nghĩ có hai lòng đỏ trứng và chúng không tách nhau hoàn toàn".

Các nhà nghiên cứu cho rằng chú trăn này có thể tồn tại trong thời gian dài bao lâu tùy vào sự kết hợp của các bộ phận bên trong. "Trăn là loài không thông minh cho lắm. Nếu ném một con chuột cho con trăn hai đầu ăn, chắc chắn một đầu sẽ gặm đầu chuột, một đầu sẽ gặm đuôi và chúng sẽ cố ăn thịt lẫn nhau".

Tekika

 

 

Các khách sạn kỳ lạ trên thế giới

Có một số khách sạn kỳ lạ đến không thể tin được, khi trú ngụ trong khách sạn này là một trải nghiệm khó quên đối với bạn.