Những chiếc xe Mô tô quái dị

Bạn có thể biết được nhiều hãng xe sản xuất Mô tô, nhưng chắc chắn một điều rằng bạn chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy những chiếc Mô tô cực kỳ quái dị sau đây.

 

Không có giấy mực nào có thể ghi lại, cũng như những nghiên cứu nào chỉ ra được sức sống cực kỳ ấn tượng của những thực vật dưới đây. Khi nhìn vào ảnh chúng ta khó có thể xác định được cách mà chúng hoà hợp vào nhau, dẫu biết rằng sự hoà hợp (hoà lẫn - hoà trộn) này rất kỳ lạ giữa những cá thể khác nhau, có thể một chết một vẫn sống xanh tươi. Đơn giản hơn để giải thích chỉ có thể là sức mạnh sinh tồn của chúng quá lớn.

1

Một cây ngã dường như đã chết nhưng sự kết hợp bám vào một cây khác đã khiến cả hai sống và phát triển mạnh mẽ

2

Cây và gạch, vữa cũng có thể hoà hợp vào nhau

3

Trong bức ảnh này đã nói lên rằng cây đã trải qua một biến cố, nhưng thay vì ngã đổ và chết nó vẫn phát triển thẳng đứng và trỗi dậy thẳng đứng

4 5 6

Cây cối và các vật thể nhân tạo hoà hợp vào nhau một cách kỳ lạ khó hiểu

Khó có thể nói hay giải thích thêm những tuyệt tác kỳ bí chỉ có ở thiên nhiên này. Điều này cho chúng ta thêm những trải nghiệm mới, từ đó có thể nghĩ suy, giải thích, cũng có thể đơn giản là thưởng lãm những điều kỳ lạ trên nhưng một điều thú vị trong cuộc sống.

Thiếu Long - Ảnh: Awaness Time

 

Những ngôi nhà kỳ quái trên thế giới

Trên thế giới có rất nhiều ngôi nhà có kiến trúc đẹp và cổ kính. Nhưng cũng có một vài căn nhà kỳ quái mà khi nhìn chúng ta vô cùng sửng sốt, khâm phục người chủ cá tính dám xây dựng.