Mẹo làm những chiếc đèn nghệ thuật từ vật liệu đơn giản

Từ những vật liệu đơn giản cũng có thể tạo thành những chiếc đèn xinh đẹp, nghệ thuật. Blog tự chế xin giới thiệu vài mẹo cho các bạn tham khảo sau đây.

 
Cách 1:
Bằng cách tận dùng chiếc lọ thủy tinh cũ cùng với vài nguyên liệu đơn giản, hãy tự làm chiếc lọ đựng cúc áo giữ kim ghim gọn gàng khi khâu vá. Chỉ cần khoảng 15 phút và chút tỉ mỉ là hoàn thành chiếc lọ rồi!
 

Cách 2:


 
Nguyên liệu: lõi giấy, giấy lụa màu xanh, giấy lưới màu xanh, kẽm xanh, xốp trắng, sợi dạ xù màu xanh, kéo, keo dán
 
Cách làm:
- Đầu tiên, bạn cắt tấm bìa thành 1 hình tròn có đường kính lớn hơn đường kính lõi giấy, dán vào đầu lõi giấy làm đáy giỏ. 
 
- Sau đó, cắt giấy lụa và giấy lưới bọc ngoài lõi giấy làm thân giỏ. Cắt sợi kẽm, uốn cong lại rồi dán vào hai bên thành giỏ làm quai giỏ.
 
- Đặt xốp trắng vào trong giỏ, phủ lớp sợi dạ xù màu xanh lên trên rồi cắm hoa vào là xong. 
 
Cách 3: Đừng vội vứt những chiếc nắp chai nhựa đi nhé, vì có thể tự làm những chiếc mũ mini từ chúng đấy!
 
Cách 4: Có thể tái chế lõi cuộn băng dính thành chiếc hộp quà độc đáo. Cách làm hộp quà này không khó, chỉ cần tỉ mỉ đế cắt giấy dán trang trí từng lõi băng dính và dán thành hộp quà lớn. Và sẽ ngạc nhiên khi thấy thành quả của hộp quà từ lõi cuộn băng dính là một chiếc hộp cực xinh và công phu đấy!
 
 
Chúc các bạn thành công nhé!

Hồng Điệp
Theo Vk, Guiademanualidades

 

Xe Chaly mini moto độ như thế nào?!

Khi bạn thật sự là một fan yêu thích một dòng xe nào đó thì bạn sẽ cố gắng chăm chút cho chiếc xe ấy thật đẹp và lạ. Chiếc xe ấy phải thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ và ấn tượng trong mắt mọi người.