Cách vẽ chuột Mickey đơn giản

Mickey là chú chuột đã đi vào ký ức tuổi thơ nhiều thế hệ. Chú chuột này được nhiều bé yêu thích. Blog tự chế xin giới thiệu đến bạn cách vẽ chuột Mickey đơn giản có thể áp dụng ngay cho bé, hoặc hướng dẫn bé vẽ được một bức tranh có nhân vật hoạt hình yêu thích.

 

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1 chai nhựa: chọn chai có phần bầu cong tròn bên dưới miệng chai để làm lọ hoa cho đẹp

- Màu acrylic: màu trắng, đen

- Dụng cụ: cọ, bút chì, dao, giấy nhám

Cách làm:

Bước 1:

Bóc nhãn vỏ chai, rửa sạch.

Cắt phần miệng chai phía bên trên bầu cong, sau đó bạn sử dụng giấy nhám để chà mịn đường cắt.

Dùng cọ quết lớp sơn màu trắng lên toàn bộ thân chai rồi để khô. Để có được màu sắc đẹp nhất, bạn nên quết 2 lớp sơn, lớp thứ nhất khô thì bạn sơn lớp thứ hai.

Bước 2:

Sử dụng bút chì vẽ các hình trang trí lên vỏ chai. Phần bầu cong của vỏ chai, vẽ tóc và mắt, còn phần thân vẽ một cây hoa lớn và nhiều cây nhỏ.

Bước 3:

Sau khi vẽ xong, sử dụng cọ màu đen để tạo những đường xoắn cho tóc, vẽ mắt, miệng. Sau đó tiếp tục sử dụng cọ màu đen để tô cho các thân cây.

 

Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc lọ hoa kiểu Nhật cực đáng yêu rồi. Với cách làm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những gam màu và cách trang trí khác nhau cho lọ hoa. Lọ hoa tái chế này vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí.


Chúc các bạn thành công!

Theo Khám Phá

 

Độ Honda Chaly từ A-Z

Theo xu hướng hiện nay, các bạn trẻ luôn mong muốn sở hữu cho riêng mình một kiểu xe độc đáo, đẹp và lạ. Theo đó các dòng xe cổ là ưu tiên số một cho việc độ xe: các dòng Honda: 67, 72, CD 50, CD 125, Cup 78, Cánh én, 81… trong đó với dáng vẻ dể thương, nhỏ gọn, luôn thích hợp với các bạn gái là Honda Chaly.