Cách làm quạt mini cầm tay chạy pin

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách làm quạt mini cầm tay chạy pin không gì có thể dễ hơn với các linh kiện có thể dễ dàng mua và tìm được xung quanh chúng ta.

 

Từ “Succulents”  hay còn gọi là “Xương rồng” xuất phát từ tiếng Latin, trong đó “succos” có nghĩa là nước trái cây. Đúng như tên gọi, loài thực vật này có thể lưu trữ các dưỡng chất hoặc lượng nước trong cơ thể chúng một thời gian khá lâu. Do đó loài xương rồng quả là một giống thực vật tuyệt vời để trồng trong nhà, hoặc bên ngoài vườn. Nếu bạn thích thú với loài thực vật khá dễ chăm sóc này, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng để bạn tham khảo cách design một khu vườn nhỏ hay chỉ 1 chậu cây cảnh mát mắt và xinh đẹp từ loại cây mọng nước này. Các giống cây này thực sự không cần nhiều sự chăm sóc và không cần tưới nước nhiều, việc tưới cây có thể được thực hiện cách từ 3-7 ngày theo thời gian hạn hẹp của bạn. Tùy vào từng khu vực mà thời gian tưới nước có thể chênh lệch đôi chút, như các vùng đất thấp nóng có thể để 3 ngày, nhưng trong khu vực rất nhiều mưa hoặc vị trí của vùng cao thì chỉ thực hiện tưới 1 lần/tuần. Việc tưới nước được thực hiện vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn khi mặt trời không còn quá nóng.

Bạn cũng có thể trồng loài xương rồng bất cứ nơi nào bạn muốn, vào ly, lọ, bình, bát, nhưng bạn nên tránh sử dụng loại chậu trong suốt bởi vì chúng có bộ rễ trông không được xinh cho lắm. Để có được một tinh tế hơn, bạn có thể trồng chúng trong các chiếc tách cổ hoặc chén bạc, hay sử dụng các thùng, chậu làm từ gỗ rừng mộc mạc.

Loài xương rồng không chỉ để làm đẹp cho khu vườn, mà còn là một vật trang trí bảng, trang trí đám cưới và hay làm quà tặng cho các cặp vợ chồng mới cưới rất ý nghĩa: “Dù bất cứ việc gì xảy đến, chúc cho đôi vợ chồng luôn như loài xương rồng kiên trì, bền bỉ tích góp từng giọt hạnh phúc bên nhau”. Kết hợp xương rồng và cây trồng khác sẽ bắt đầu tạo ra khu vườn thần tiên của riêng bạn!

Xin mời bạn thưởng thức các ý tưởng tuyệt vời sau đây:

Còn tiếp...

Norirumi Rukitori 

 

Tận dụng những thứ bỏ đi sáng tạo nghệ thuật

Nghệ sĩ Martin Roller đã làm ra những tạo vật rất sáng tạo và bắt mắt bằng các đồ dùng đã bỏ đimà tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong quảng cáo.