Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Theo Mirror hôm qua đưa tin, ông Hope McLawrence, một ngư dân 74 tuổi, bắt được sinh vật với chân và mũi giống con người tại cảng Windward, đảo Carriacou thuộc vùng biển Caribe. Nó trông giống cá nhưng lại có hai chân với các ngón hoàn chỉnh. Sinh vật này không có vây, xương dài nổi lên dọc sống lưng và mũi tương tự mũi người.

Hình ảnh chân chia làm nhiều ngón của sinh vật lạ ở Caribe. Ảnh: Wessex News Agency.

Một số người dân địa phương tỏ ra sợ hãi vì đây là lần đầu tiên họ trông thấy sinh vật kỳ lạ như vậy. Theo McLawrence, nó có cấu tạo rất phức tạp. Với 50 năm kinh nghiệm trong nghề đánh bắt cá, McLawrence cho rằng sinh vật này không thể bơi mà di chuyển bằng chân dưới đáy biển. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có một sinh vật như vậy tồn tại, ít nhất là trong vùng biển nông và bình lặng này", McLawrence chia sẻ.

Một số người cho rằng với cái miệng lớn, đây chính là một kẻ săn mồi. Nó có thể là “sát thủ” của các loài cá khác cũng như tôm và cua. 

Tuy nhiên nếu quan sát kỹ thì theo nhiều người khẳng định giống cá lạ xuất hiện ở Caribe không xa lạ, nó chính là loài cá có tên batfish. 

Tekika 

 

Những kiểu xe Moto khiến bạn ngây ngất

Hiện nay có nhiều kiểu xe Moto mới lạ, độc đáo làm cho những tín đồ của dòng xe Moto chết mê, chết mệt. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo một số hình ảnh những chiếc Moto của hãng Victpry Motocycles nhé!