Trên bề mặt Sao hỏa có nhiều khối đá có hình dạng như ngón tay

Theo nguồn tin khoa học mới nhất trên tờ ABC (Úc) cho biết, tàu Quỹ đạo Trinh sát Sao Hỏa (MRO) vừa phát hiện ra hẻm núi có những khối đá dạng những ngón tay màu xanh xám trên bề mặt Sao Hỏa.

 

Bàn phím và chuột là hai phụ kiện quan trọng của công ty quả táo Aplle - Mỹ sẽ cùng được nâng cấp lớn và sẽ được bán ra ngay trong năm nay.

Bàn phím và chuột không dây thế hệ mới của Apple sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 giúp tăng cường khoảng cách kết nối và tiết kiệm pin hơn. Pin Li-ion sẽ được tích hợp sẵn vào hai phụ kiện mới, thay thế pin AA như hiện tại. Nhờ đó, phần tròn nhô ra ở bàn phím hiện tại, dùng để chứa pin AA, sẽ được triệt tiêu.

Những thử nhiệm USB Power Adapters trên hai thiết bị đã hoàn tất và Apple sẽ kèm USB Power Adapters khi bán hai phụ kiện. Thời gian dự kiến bán ra sớm nhất của bàn phím không dây và Magic Mouse mới có thể trong vài tuần tới.

Apple từ lâu không có nâng cấp cho hai phụ kiện này. Bàn phím không dây chưa có thay đổi từ năm 2011 và Magic Mouse cũng giữ nguyên mẫu từ năm 2009.

Bạch Kỳ Mã

 

Leonardo da vinci - Nhà sáng tạo bậc thầy

Khi nói đến các máy móc ngày nay, chúng ta nên biết rằng có một số máy móc đang sử dụng bắt nguồn từ ý tưởng thiết kế của Leonardo da vinci.