Máy bay tự tách khoang hành khách thiết kế mới có thể cứu sống nhiều người

Một kỹ sư Ukraine có tên Vladimir Tatarenko đã mất 3 năm để thiết kế ra ý tưởng về một hệ thống an toàn mới cho những chuyến vận tải thương mại.

 

Bàn phím và chuột là hai phụ kiện quan trọng của công ty quả táo Aplle - Mỹ sẽ cùng được nâng cấp lớn và sẽ được bán ra ngay trong năm nay.

Bàn phím và chuột không dây thế hệ mới của Apple sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 giúp tăng cường khoảng cách kết nối và tiết kiệm pin hơn. Pin Li-ion sẽ được tích hợp sẵn vào hai phụ kiện mới, thay thế pin AA như hiện tại. Nhờ đó, phần tròn nhô ra ở bàn phím hiện tại, dùng để chứa pin AA, sẽ được triệt tiêu.

Những thử nhiệm USB Power Adapters trên hai thiết bị đã hoàn tất và Apple sẽ kèm USB Power Adapters khi bán hai phụ kiện. Thời gian dự kiến bán ra sớm nhất của bàn phím không dây và Magic Mouse mới có thể trong vài tuần tới.

Apple từ lâu không có nâng cấp cho hai phụ kiện này. Bàn phím không dây chưa có thay đổi từ năm 2011 và Magic Mouse cũng giữ nguyên mẫu từ năm 2009.

Bạch Kỳ Mã

 

Năm 2015 sẽ nóng hơn mọi năm

Theo các chuyên gia NASA, năm 2014 là năm nóng nhất kể từ năm 1998. Tuy nhiên tới mùa hè năm 2015 tại một số vùng trên Trái đất sẽ xuất hiện nắng nóng và hạn hán nghiêm trọng hơn cả năm 2014.