Quái vật Titanoboa là loài rắn to lớn nhất thế giới

Titanoboa là một chi rắn từng sinh sống khoảng từ 60 tới 58 triệu năm trước, trong Thế Paleocen. Danh pháp khoa học của loài này là Titanoboa cerrejonensis.

 

Khi ghé một nhà hàng tại Kaohsiung của Đài Loan, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy bất ngờ bởi những bộ bàn ghế dùng để cho thực khách ngồi ăn không phải những loại thông thường mà là các thiết bị vệ sinh. Tất cả những nội thất khác của nhà hàng cũng không khác gì một cái toilet. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và hơi lạ lẫm khi bước vào không gian này.

Tên của nhà hàng là Marton, nghe có vẻ rất Tây nhưng thực chất theo tiếng Trung nó có nghĩa là toilet. Vật dụng để các món ăn để phục vụ khách hàng đều được đặt trong những khay bát khá độc đáo.

Mở cửa từ năm 2005, nhà hàng lấy ý tưởng thiết kế nội thất là những cái toilet làm không ít khách hàng cảm thấy khá thú vị. Nhưng sau này một số người lại cho rằng những thiết kế như thế này khá phản cảm và làm cho họ cảm thấy ăn không ngon miệng.

Cùng chiêm ngưỡng cái nhà hàng cực lạ lùng này nhé các bạn:

 

Nếu là bạn, bạn có gan dạ dám ăn lẩu hải sản chua cay trong một cái bồn cầu không nào???

Shidomomi

 

 

Bộ ảnh cá heo dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp

Bộ ảnh hoàng hôn tuyệt đẹp với cá heo vừa được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bộ ảnh được nhiều tác giả chụp ghi lại khoảnh khắc nô đùa tuyệt đẹp của các chú cá heo lúc trời hoàng hôn. Vừa được đăng tải ít giờ nhưng bộ ảnh đã thu hút hơn 20.000 lượt like, bình luận và chia sẻ