Sự nóng lên toàn cầu có ảnh hưởng xấu đến tầng ozone trong tương lai.

Theo một báo cáo có liên qua n đến nóng lên toàn cầu vừa được công bố trên tạp chí Geophysical Research Letters – Mỹ cho biết, dự kiến vào năm 2050, một số khu vực ở Mỹ, đặc biệt là California, Tây Nam và Đông Bắc sẽ bị ảnh hưởng vì sự biến đổi của tầng ozone, trừ khi lượng khí thải trên thế giới được kiểm soát tốt hơn.

 

attack on titan1

Đây là một bộ phim hoạt hình được Nhật Bản sản xuất và trình chiếu trong thời gian gần đây. Bộ phim được dựng nên từ bộ truyện tranh Shingeki No Kyojin của tác giả Isayama Hajime xuất bản lần đầu tiên ngày 09/09/2009.

Tóm tắt cốt truyện: Thế giới năm 845, sau 100 năm con người bị bọn khổng lồ Titan tấn công, nhân loại chỉ còn lại một nhóm nhỏ trú ẩn bên trong tường thành khổng lồ Shiganshina, 3 lớp tường thành bảo vệ là: Maria, Rose và Sina . Trong đợt tấn công của bọn người khổng lồ Titan vào tường thành Maria, cậu bé Eren Jaeger đã chứng kiến tận mắt mọi người bị bọn Titan tàn sát. Bi thảm hơn là cái chết khủng khiếp của người mẹ trước sự bất lực của mình. Eren thề sẽ cố gắng mạnh mẽ hơn để một ngày nào đó có thể giết hết tất cả bọn Titan.

Trên con đường rèn luyện, chiến đấu và luôn luôn đối diện với cái chết. Cậu bé Eren cũng là chìa khóa của mọi bí ẩn về Titan,cậu luôn có bạn bè hỗ trợ trên con đường tìm câu trả lời... và câu chuyện bắt đầu. Cậu bé Eren và mọi người hi vọng một ngày không xa nhân loại sẽ vùng lên và giành lại quyền làm chủ của nhân loại.

attackon titan3


Bộ phim hoạt hình 25 tập này vừa phát hành đã gây chấn động với người xem trong thời gian gần đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan. Đỉnh điểm ở tập phim 21, một fan tên Rich Simons sau khi xem xong đã không kiềm được cảm xúc thốt lên: “when Petra died my heart died”. Tạm dịch: "dường như trái tim tôi chết đi khi cô bé Petra chết"

attack on titan2


Đây là bộ phim hoạt hình hay, đang có dự án chuyển thành phim điện ảnh trong thời gian sắp tới. Tuy vậy, bạn cần cân nhắc khi cho trẻ em xem bởi nội dung và một số hình ảnh rất bạo lực. Phim có khuyến cáo trẻ em trên 15 tuổi mới được xem.

Trailer phim điện ảnh Attack on Titan:

Chúc các bạn có những giây phú thư giãn với bộ phim hoạt hình Attack on Titan.

Hồi Sinh Đường - Blog Tự Chế

 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: views/article.php

Line Number: 98