Chú ngựa được mọi người phong danh 'đẹp mã' nhất thế giới

Frederik là một chú ngựa ô có màu lông đen tuyền như than tuyệt đẹp. Người trong nghề gọi là "Hắc mã soái vương", nó hấp dẫn như thỏi sô-cô-la nguyên chất có gắn thêm chùm lông bồng bềnh.

 

Món Sushi truyền thống của người Nhật Bản chắc chắn không chỉ phải để thưởng thức như một món ăn, mà bây giờ nó trở thành một món phụ kiện trang trí cho điện thoại di động.

Hiện nay, thị trường sản xuất ốp lưng ở Nhật Bản đang nở rộ khi tạo ra khoảng 83 triệu USD mỗi năm. Với ý tưởng mang món ăn truyền thống sushi vào những chiếc ốp lưng điện thoại, nghệ sĩ Masatatsu Kajikawa thiết kế nên những chiếc ốp lưng độc đáo mang hình sushi đang rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Những miếng sushi giả ngon lành trông như thật đằng sau mỗi chiếc điện thoại Iphone mang lại một diện mạo vừa đáng yêu vừa cá tính và ấn tượng. Những chiếc ốp lưng này được làm hoàn toàn bằng tay từ những hạt nhựa chất lượng cao, khiến chúng trở nên sống động tới từng chi tiết.

 

 

Những đơn đặt hàng với số lượng tăng lên nhanh chóng mặt, Kajikawa quyết định cộng tác với những nghệ sĩ khác là chuyên gia trong lĩnh vực này để mang sản phẩm của mình tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, Kajikawa khẳng định sẽ không bao giờ đưa vào sản xuất hàng loạt vì cho rằng sự độc đáo mới tạo nên tính hấp dẫn của sản phẩm.

Hiện nay, giá bán những chiếc ốp lưng sushi trên Amazon Nhật Bản với giá từ 45 đến 70 USD/ chiếc ( tương đương khoảng 1 đến 1,6 triệu đồng Việt Nam). Thiết kế phổ biến nhất là một miếng sashimi cá hồi, một con tôm chiên, cuộn sushi truyền thống, món amaebi (tôm ngọt) hay cá ngừ. 

 

Vì sự say mê cuồng nhiệt dường như phát “rồ” của người tiêu dùng nên nhiều nhà thiết kế khác cũng bắt đầu cho ra mắt phiên bản của riêng mình được làm bằng máy in 3D thay vì bằng tay như phiên bản gốc.

 

Shidomomi theo nguồn Weirdasianews

 

Công viên ngọt ngào chỉ dành cho 18+ ở Hàn Quốc

Với mức vé khoảng 200.000 đồng, công viên tình yêu ở đảo Jeju mở cửa lúc 9h sáng hàng ngày thu hút nhiều du khách đến tham quan. Trong công viên những hình ảnh đặc tả cảnh nhạy cảm với 140 bức tượng, bảo tàng và khu lưu niệm.