Ban nhạc KBG84 khuynh đảo đất nước mặt trời mọc

Ban nhạc KBG84 gồm toàn các cụ già trên 80 tuổi chính là hiện tượng có 1 không 2 chỉ có duy nhất tại Nhật Bản. Quả đúng là "gừng càng già càng cay"!

 

Theo tin tức từ RT, một con cá kỳ lạ được phát hiện trong lưới, khi người dân đánh bắt cá ở sông Bắc Dvina, vùng Arkhangelsk, phía bắc Nga.

Con cá kỳ lạ vì phần đầu có hình dạng giống một con rùa cạn, vảy cá hóa đá, ngoài ra còn có các râu gai nhọn như kim và bộ phận giác mút. Nó giống cá vảy chân, một loài cá săn mồi châu Âu thường sống dưới đáy biển sâu. Một số ý kiến khác nhận định đây là cá dìa (Rabbitfish), nhưng đây là cá biển, không phải cá sông. Trong khi đó, miệng cá cũng giống với cá tầm nhỏ.

Cá kỳ lạ

Có một số nhà nghiên cứu cho rằng sinh vật bí ẩn là một con cá da trơn có lớp bảo vệ bằng xương cứng. Tuy nhiên, loài cá này sống ở khu vực Amazone và hiện chưa rõ tại sao nó có thể xuất hiện ở Nga.

Cách đây không lâu, cá lạ cũng được tìm thấy ở vùng Arkhangelsk. Năm ngoái, một nhóm ngư dân từng bắt được cá có bộ răng giống người, gọi là Pacu (loài cá chỉ có ở vùng Amazone- Nam Mỹ).

Một số topic trong thời gian qua ở Việt Nam cho rằng đây là cá lau kiếng. Nhưng cá lau kiếng chỉ sống ở vùng nước ngọt, và phần đầu và miệng cá không giống con cá kỳ lạ này.

Dưới đây là hình ảnh các loài cá được so sánh:

1. Cá dìa (Rabbitfish)

2. Cá lau kiếng

Tekika st

 

Những bức ảnh chụp băng tuyết tuyệt đẹp

Trước những tạo tác nghệ thuật từ bàn tay thiên nhiên, con người không thể nghiêng đầu thán phục. Blog tự chế xin giới thiệu với các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của băng tuyết qua các bức ảnh sau: