Mẹo rửa sạch trái cây rau củ bằng cách rất đơn giản

Phàm mọi người ai cũng biết rằng các loại trái cây và rau quả ngày nay đều sử dụng hóa chất trong quá trình canh tác. Tuy đã được xử lí vẫn không thể tránh tồn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ, trái cây.

 

Theo tin tức từ Mirror, bức ảnh chụp được tại cảng Whistable, Kent ở nước Anh. Hình ảnh ghi lại cho thấy, con cua thuộc loại cua thường, có chiều dài ít nhất là 15 mét đang ẩn nấp ở vùng nước nông.

Mô tả ảnh. Phát hiện "quái vật" cua khổng lồ dài 15 mét.

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Nhiều ý kiến cho rằng, đây chính là con cua lớn nhất từ trước đến nay trên thế giới.

Mô tả ảnh. Bức ảnh cua khổng lồ được phóng to.

Một ngư dân sống tại nơi phát hiện con cua, ông Quinton cho biết: “Vào mùa hè năm trước, khi tôi và con trai đang đánh bắt gần bờ, tôi đã nhìn thấy những vận động mờ nhạt của con vật khổng lồ. Mắt của nó to và cao như một thân cây. Sau đó nó di chuyển và ngày càng rõ hơn. Hình ảnh trên đã khẳng định những gì tôi từng nhìn thấy là sự thật”.

Thông tin trên đã thu hút rất nhiều người đến Whistable để mong nhìn thấy hoặc bắt sống được con cua khổng lồ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, hình ảnh con cua trên bức ảnh là hình ảnh gợn sóng của bãi cát hoặc là một hình ảnh con cua được phóng to.

Con cua nắm giữ kỷ lục thế giới là cua nhện ở Nhật Bản với kích thước lớn nhất khoảng 4 mét.

Tuy rằng chưa có một chuyên gia hay một nhà khoa học tuyên bố con cua khổng lồ là sự thật hay chuyện xạo. Thì chúng tôi vẫn mong con cua là một điều kỳ diệu giúp ta tin rằng tự nhiên vẫn còn rất bí ẩn.

Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

10 lỗi phổ biến của máy in

Máy in có thể gây ra một số rắc rối cho người dùng. Dưới đây là 10 lỗi phổ biến của máy in, và những lời khuyên để giải quyết chúng, hoặc ít nhất, cho bạn biết khi nào nên gọi bộ phận hỗ trợ kĩ thuật.