Bộ não của 2 đứa trẻ và lý do làm nên sự khác biệt sẽ khiến tất cả mọi người phải giật mình

Não bộ phát triển không đầy đủ là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ hình thành những hành vi bạo lực, phạm pháp sau này. Những lý do gây tổn thương cho não quả thực sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

 

Tại Hàn Quốc đã từng có 1 công viên giải trí nổi tiếng bậc nhất châu Á vào những năm 1990, nhưng sau hàng loạt những vụ tai nạn kinh hoàng, công viên đã đóng cửa một cách đầy bí ẩn, hiện nay nó chỉ nhuốm màu u ám đến rợn người.

Okpo Land là một trong những khu vui chơi giải trí nổi tiếng nhất Châu Á. Công viên thu hút khách du lịch khắp nơi bởi những trò chơi hiện đại bậc nhất thời bấy giờ như tàu lượn siêu tốc, xe điện, vòng quay khổng lồ, trong đó được chuộng nhất là trò đi tàu Vịt.

Trò chơi tàu Vịt ngày trước rất được ưa chuộng tại công viên Okpo Land

Hiện tại khu nhà ga của trò chơi nhìn u ám đáng sợ

Nhưng vào một ngày kinh hoàng, một tai nạn đã xảy ra, một chuyến tàu vịt bị trật đường ray và rơi xuống đất khiến 1 người chết và nhiều người khác bị thương nặng. Qua điều tra lại không đưa ra được lý do gì, mọi chuyện dần lắng xuống, các cấp chính quyền hay người chịu trách nhiệm khu giải trí không hề đứng ra xin lỗi hay giải thích gì về những chuyện đã xảy ra.

Đến năm 1999, một tai nạn tương tự lại xảy ra, cũng là 1 chuyến tàu vịt nhưng lần này mọi chuyện còn thảm khốc hơn. Con tàu vịt bị lật úp khỏi đường ray khiến một cô gái chết ngay tại chỗ, những hành khách còn lại bị rớt xuống bên dưới với những vết thương nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa vẫn còn nguyên vẹn

Ngay sau khi tai nạn kinh hoàng ấy xảy ra, ông chủ của khu giải trí mất tích một cách bí ẩn, công viên bị đóng cửa không lời giải thích, để lại khung cảnh hoang tàn đáng sợ. Hiện trường nơi diễn ra vụ tai nạn kinh hoàng vẫn còn nguyên vẹn cho tới tận ngày hôm nay.

Con đường ray của trò chơi đã bị bỏ hoang

Thế là từ địa điểm nhộn nhịp, đông vui nhất Châu Á  giờ lại trở nên vắng tanh, lạnh lẽo đến không ngờ, mọi dấu tích về sự hiện diện của con người dường như không còn nữa. Cỏ hoang mọc um tùm xâm thực dần dần công viên giải trí này. Không khí ma quái, u ám phảng phất mọi nơi trong công viên làm cho những tai nạn kinh hoàng ấy mới như xảy ra ngày hôm qua.

Sau đây là một số hình ảnh của công viên bỏ hoang Okpo Land:

 

 

 

 

 

Tekika

 

 

 

Quần đảo kỳ lạ: Socotra

Có một quần đảo nằm ở vùng biển Châu Phi, thuộc chủ quyền Yemen có hệ động thực vật độc đáo và con người có mã di truyền độc nhất vô nhị trên thế giới. Đó là quần đảo Socotra.