Mẹo nhỏ chỉ cần 3 ngày biến da đen thành trắng thần kỳ

Với loại kem tự chế này, sau 3 ngày, làn da của bạn sẽ trở nên trắng trẻo chỉ gồm các thành phần tự nhiên, an toàn và rẻ tiền.

 

Một ngày mùa hè năm 2011, trong lúc đợi khách ở bến sông, bà Xong gặp Rehahn. Với ánh mắt nhà nghề của một nhiếp ảnh gia, anh nhanh chóng phát hiện ra bà Xong có thể trở thành nhân vật tuyệt đẹp cho album ảnh của mình.

Bà Xong, người phụ nữ được báo chí Mỹ bình chọn "Bà cụ đẹp nhất thế giới"

Sau đó, suốt 30 phút bơi thuyền dọc sông, bà Xong và Rehahn trò chuyện vui vẻ. Rehahn biết một chút tiếng Việt nên có thể giao tiếp với bà. Ấn tượng đầu tiên của bà Xong với người khách nước ngoài là sự thân thiện. Rehahn chụp rất nhiều ảnh về người phụ nữ này và buột miệng trêu "ô bà không có răng". Một cách tự nhiên, bà Xong ngượng ngùng lấy tay che miệng. 

Không bỏ lỡ cơ hội này Rehahn nhanh tay bấm máy ghi lại khoảnh khắc bà Xong, người chèo thuyền ở Hội An, xấu hổ lấy tay che mặt để lộ ánh mắt biết cười. Đôi bàn tay gầy guộc trở thành khung ảnh tự nhiên khiến người xem tập trung vào đôi mắt. Bức ảnh chụp bà Xong sau đó được các tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng nhất thế giới đăng tải và trở thành trang bìa cho cuốn sách ảnh best seller (bán chạy nhất) của tác giả.

Bức ảnh nổi tiếng "nụ cười ẩn giấu" của tác giả người Pháp - Rehahn

Rehahn là nhiếp ảnh gia người Pháp nổi tiếng với sự độc đáo trong cách nắm bắt linh hồn của nhân vật thể hiện trong mỗi tấm ảnh. Anh đặt tên bức ảnh của mình là "nụ cười ẩn giấu" .Với riêng anh tác phẩm không đơn thuần là một bức ảnh mà còn thể hiện tình cảm thân thiết giữa anh và bà Xong hay tình cảm của anh đối với quê hương thứ hai Việt Nam.

"nụ cười ẩn giấu" chuyển tải thông điệp phụ nữ Việt Nam dũng cảm và chăm chỉ trong công việc của mình. Vẻ đẹp không có tuổi tác và không nhất thiết phải gắn với quần áo thời trang. Trong bức ảnh chụp bà Xong đó là vẻ đẹp tâm hồn.

Tác giả người Pháp - Rehahn và bà Xong bên bức ảnh "nụ cười ẩn giấu"

Bức ảnh "nụ cười ẩn giấu" sau đó xuất hiện trên báo chí và truyền hình quốc tế khiến bà Xong ngày càng được nhiều người biết tới. Khách du lịch trong cũng như ngoài nước mỗi khi tới Hội An đều tìm tới chỗ bà Xong chèo thuyền để gặp và chụp ảnh cùng. Cuộc sống mưu sinh của bà Xong cũng dần dần đỡ cơ cực hơn. Khi mọi người đặt câu hỏi bà sẽ chèo thuyền tới lúc nào, bà Xong đáp cuộc sống còn nhiều khó khăn nên sẽ làm tới khi nào không còn sức lực thì thôi mà ánh mắt vẫn như ẩn chứa một nụ cười ấm áp.

 

Norirumi Rukitori tổng hợp (Ảnh Internet)

 

Phụ nữ Nhật Bản dưỡng trắng da bằng cách gì?

Để có làn da trắng hồng, mịn màng như da em bé Phụ nữ Nhật có bí quyết riêng. Những bí quyết Phụ nữ Nhật Bản dưỡng trắng da sau đây có thể giúp bạn cải thiện làn da cho mình.