Okpo Land khu giải trí đáng sợ nhất thế giới

Ông chủ của khu giải trí Okpo Land đã biến mất một cách bí ẩn, công viên bị đóng cửa không lời giải thích, để lại khung cảnh hoang tàn đáng sợ.

 

Theo Oddity, những du khách muốn trải nghiệm chuyến đi kéo dài hai tuần tới địa ngục này sẽ phải trả hơn 4.600 USD. Ở sa mạc Danakil, không có bất cứ khách sạn sang trọng nào và không phải là nơi dành cho những người yếu tim vì khí độc, những hồ rộng chứa đầy lưu huỳnh ở khắp mọi nơi và nhiệt độ ở đây không khác gì trong lò lửa.

Tuy nơi đây được đánh giá là một trong những nơi khắc nghiệt nhất thế giới nhưng mỗi năm vẫn có hàng triệu người đến để thử cảm giác mạnh. Nếu bạn muốn tham gia cuộc thám hiểm độc đáo này, bạn nên suy nghĩ kỹ càng về những khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt như nhiệt độ của núi lửa và một số mùi lạ nhất trên thế giới. Tuy mệnh danh là Địa ngục nhưng nơi đây sở hữu những phong cảnh đẹp không nơi nào khác trên thế giới có được.

Norirumi Rukitori

 

20 danh thắng không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc (Phần 1)

Trên thế giới có rất nhiều đất nước có phong cảnh vô cùng xinh đẹp, hùng vĩ . Xứ sở kim chi là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp khiến mọi người trên thế giới đều muốn đến du lịch Hàn Quốc và khám phá nét văn hóa đặc biệt này.