Bộ não của 2 đứa trẻ và lý do làm nên sự khác biệt sẽ khiến tất cả mọi người phải giật mình

Não bộ phát triển không đầy đủ là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ hình thành những hành vi bạo lực, phạm pháp sau này. Những lý do gây tổn thương cho não quả thực sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

 

Theo Oddity, những du khách muốn trải nghiệm chuyến đi kéo dài hai tuần tới địa ngục này sẽ phải trả hơn 4.600 USD. Ở sa mạc Danakil, không có bất cứ khách sạn sang trọng nào và không phải là nơi dành cho những người yếu tim vì khí độc, những hồ rộng chứa đầy lưu huỳnh ở khắp mọi nơi và nhiệt độ ở đây không khác gì trong lò lửa.

Tuy nơi đây được đánh giá là một trong những nơi khắc nghiệt nhất thế giới nhưng mỗi năm vẫn có hàng triệu người đến để thử cảm giác mạnh. Nếu bạn muốn tham gia cuộc thám hiểm độc đáo này, bạn nên suy nghĩ kỹ càng về những khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt như nhiệt độ của núi lửa và một số mùi lạ nhất trên thế giới. Tuy mệnh danh là Địa ngục nhưng nơi đây sở hữu những phong cảnh đẹp không nơi nào khác trên thế giới có được.

Norirumi Rukitori

 

Hồ nước chết chóc kỳ lạ Natron

Hồ Natron là hồ nước mặn thuộc địa phận phía Bắc của Tanzania, gần với biên giới Kenya. Các sinh vật chẳng may tiếp xúc với nước hồ Natron đều khó lòng giữ được sinh mạng mà còn trở thành những bức tượng đông cứng.