Mẹo làm trái tim cà chua trang trí món ăn 8/3

Vào ngày 8/3 cánh mày râu luôn tỏ ra quan tâm, chăm sóc cho chị em phụ nữ bằng cách thiết thực là... xuống bếp. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo mẹo làm trái tim bằng cà chua để trang trí món ăn cho bà xã yêu nhé!

 

Kệ gấp lượn sóng

Thiết kế kệ đựng đồ loại này các bà nội trợ sở hữu căn bếp nhỏ gọn không nên bỏ qua. Thiết kế này gồm hai miếng chặn có hình lượn sóng so le nhau với một đầu có chốt dễ dàng đóng, mở. Lúc không sử dụng, có thể gấp gọn chiếc giá như một tấm ván mỏng.Khi cần úp bát đĩa, chỉ cần dựng chốt là có ngay một chiếc giá úp bát đĩa cơ động. 

 

 

Giá gập đứng

Thiết kế này của một nhà thiết kế người Tây Ban Nha. Sở hữu kiểu dáng gập gọn nhẹ, được dựng lên bằng một chiếc chốt liền, chiếc giá này thích hợp để úp bát đĩa ly cốc rất cơ động. Kệ gập đứng này có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn.

 
Giá cầu vồng
Rõ ràng là bạn có thể tận dụng không gian phía dưới chiếc giá để đặt đồ đạc trong khi bát đĩa úp phía trên vẫn rất an toàn.
Với hình dạng như cầu vồng, chiếc giá úp bát này không chỉ có vô cùng bắt mắt mà còn thực sự tiết kiệm không gian.

 
Giá úp bát kiêm chậu cây cảnh
Chiếc giá này không chỉ có màu cam nổi bật mà còn là một sản phẩm vô cùng sáng tạo. Một đầu của giá là những chiếc kẹp cơ động để bạn úp được nhiều loại bát, đĩa, muôi thìa khác nhau, một đầu là nơi có thể trồng các loại cây cảnh hoặc thảo mộc nhỏ. Với thiết kế nghiêng, dốc về phía cây trồng, khi úp bát đĩa, nước từ bát đĩa ướt nhỏ xuống sẽ cung cấp nước cho cây cảnh của bạn. 

 
Giá úp bát đĩa vách mềm
Chiếc giá úp bát đĩa này được làm bằng nhựa cứng với các vách ngăn làm bằng cao su tổng hợp. Những vách cong ấn tượng không chỉ bắt mắt mà còn giữ chắc bắt đĩa. Tuy nhỏ nhắn nhưng nhờ thiết kế thông minh, chiếc giá này lưu trữ được khá nhiều bát đĩa.

 

 

Bạch Kỳ Mã

 
 

 

 

Mẹo tận dụng từ những chai nhựa bỏ đi

Từ những chai nhựa bỏ đi bạn có thể tận dụng để biến hóa chúng thành những vật dụng thú vị. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo mẹo tái sử dụng chúng nhé!