Mẹo tỉa cải thảo thành hoa cúc tuyệt đẹp

Từ vật liệu thực phẩm dùng để nấu ăn cũng có thể trở thành một tác phẩm xinh đẹp qua đôi tay khéo léo. Hãy cùng tham khảo cách biến một bắp cải thảo thành một bông hoa cúc với Blog tự chế nhé!

 

Kệ gấp lượn sóng

Thiết kế kệ đựng đồ loại này các bà nội trợ sở hữu căn bếp nhỏ gọn không nên bỏ qua. Thiết kế này gồm hai miếng chặn có hình lượn sóng so le nhau với một đầu có chốt dễ dàng đóng, mở. Lúc không sử dụng, có thể gấp gọn chiếc giá như một tấm ván mỏng.Khi cần úp bát đĩa, chỉ cần dựng chốt là có ngay một chiếc giá úp bát đĩa cơ động. 

 

 

Giá gập đứng

Thiết kế này của một nhà thiết kế người Tây Ban Nha. Sở hữu kiểu dáng gập gọn nhẹ, được dựng lên bằng một chiếc chốt liền, chiếc giá này thích hợp để úp bát đĩa ly cốc rất cơ động. Kệ gập đứng này có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn.

 
Giá cầu vồng
Rõ ràng là bạn có thể tận dụng không gian phía dưới chiếc giá để đặt đồ đạc trong khi bát đĩa úp phía trên vẫn rất an toàn.
Với hình dạng như cầu vồng, chiếc giá úp bát này không chỉ có vô cùng bắt mắt mà còn thực sự tiết kiệm không gian.

 
Giá úp bát kiêm chậu cây cảnh
Chiếc giá này không chỉ có màu cam nổi bật mà còn là một sản phẩm vô cùng sáng tạo. Một đầu của giá là những chiếc kẹp cơ động để bạn úp được nhiều loại bát, đĩa, muôi thìa khác nhau, một đầu là nơi có thể trồng các loại cây cảnh hoặc thảo mộc nhỏ. Với thiết kế nghiêng, dốc về phía cây trồng, khi úp bát đĩa, nước từ bát đĩa ướt nhỏ xuống sẽ cung cấp nước cho cây cảnh của bạn. 

 
Giá úp bát đĩa vách mềm
Chiếc giá úp bát đĩa này được làm bằng nhựa cứng với các vách ngăn làm bằng cao su tổng hợp. Những vách cong ấn tượng không chỉ bắt mắt mà còn giữ chắc bắt đĩa. Tuy nhỏ nhắn nhưng nhờ thiết kế thông minh, chiếc giá này lưu trữ được khá nhiều bát đĩa.

 

 

Bạch Kỳ Mã

 
 

 

 

Mảnh vỡ đĩa CD làm thành mô hình động vật tuyệt đẹp

Nguyên liệu là một hệ thống khung lưới bằng dây, đĩa CD cũ, keo và một chút sơn màu. Nghệ sĩ Sean E. Avery có thể biến chúng trở thành những mô hình động vật không chỉ đẹp mà còn liên tục thay đổi màu sắc tùy thuộc vào ánh sáng và góc nhìn của người quan sát.