Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Từng làm việc với các tên tuổi lớn của Hollywood, Nhiếp ảnh gia Blake Little (Los Angeles, Mỹ) đã dùng chất liệu mật ong nguyên chất để... đổ lên người mẫu là những diễn viên múa, trẻ em và thậm chí là thú cưng.

Ý tưởng thú vị này của Blake xuất phát từ khoảnh khắc ông bất chợt làm đổ mật ong lên tay khi làm bếp. Blake cho biết: “Ngay trong khoảnh khắc đó, tôi thực sự bị ấn tượng với cách mật ong phủ lên tay mình. Nó giống như cách mà hổ phách lưu giữ lại những thứ đặc biệt vậy.”.

Nhiếp ảnh gia từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế này đã ngay lập tức chụp hơn 60 bức ảnh người và động vật được “ngâm” trong mật ong từ một người phụ nữ đã 85 tuổi, đứa trẻ hơn 1 tuổi cho đến một cặp đôi người mẫu nghiệp dư, tất cả tạo nên sự tự nhiên đến hút hồn trong các bức hình của Blake.

Một người mẫu chia sẻ: “Cảm giác chụp hình với cả lít mật ong trên người rất lạ. Ban đầu rất lạnh, nhưng khi bạn thực sự ở trong nó, bạn sẽ lại thấy rất ấm, giống như được bảo vệ trong tấm áo choàng vậy”.

 Một cậu bé hơn 1 tuổi với toàn thân là mật ong.

Thân hình rắn chắc của người đàn ông da màu trộn lẫn màu đặc trưng của mật ong tạo nên một “bức tượng” đầy tính nghệ thuật.

 Chú chó này cũng thích thú với việc toàn thân được phủ mật ong.

Trung bình phải đổ hơn 2 lít mật ong lên người mẫu để có được 1 tấm hình đẹp.

Các bức hình của Blake đều là những câu chuyện riêng được tạo bởi những người nghiệp dư.

Một số tác phẩm đẹp mắt của Blake.

Tekika tổng hợp

 

Chơi cá cảnh: nuôi cá khủng long vàng

Cá khủng long vàng còn gọi là khủng long albino hay cửu giác xích nhãn. Cá khủng long vàng là loại cá phổ biến nhất trong các dòng cá khủng long, chúng sống ở đáy hồ, khả năng nhìn kém nhưng khứu giác rất phát triển để tìm mồi vào ban đêm.