'Đào mặc quần chíp' cách quảng cáo bá đạo từ Trung Quốc

'Đào mặc quần chíp' là một dự án marketing hay khi thay vì phải bỏ tiền làm quảng cáo, thì tự việc mặc 'chip' cho đào là một phương thức truyền thông hiệu quả khi khiến người dùng phải phát cuồng vì vẻ 'độc' và cực đáng yêu của nó.

 

Một nghệ sỹ có ý tưởng sáng tạo thú vị, độc đáo, John Lopez đã được sinh ra và lớn lên trên một trang trại ở miền Tây Nam Dakota. Những tác phẩm của ông đã được đón nhận bởi công chúng và đã được bán trên toàn quốc từ California đến New York.

Được lớn lên từ một trang trại, do đó các tác phẩm của ông chủ yếu là hình tượng ngựa, bò, chàng cao bồi và đồng cỏ hoang dã... Lopez đã trở nên nổi tiếng như là một nhà điêu khắc nghệ thuật.

 John Lopez biết mình thành công khi ông nội của ông, là một trong số những người chăn gia súc tiên phong khẳng định tài năng. Sau một thời gian đáng kể vừa nhìn chăm chú vào một yên ngựa kim loại phế liệu, ông cụ tuyên bố: "Bây giờ đó là nghệ thuật!"

Hãy cùng Blog tự chế chiêm ngưỡng một số tác phẩm của ông sau đây:

 

Bạch Kỳ Mã

 

Mái tóc đổi màu như trong truyện Harry Potter

Thật bất ngờ khi anh bạn trai phát hiện ra cô bạn gái của mình có mái tóc đổi màu như nhân vật Tonks trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter