Ngư dân phát hoảng khi bắt được thủy quái có răng mọc trên đầu

Mới đây, ngư dân ở Chu Sơn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã rất bất ngờ và kinh hoảng khi phát hiện ra một sinh vật biển kì lạ như thủy quái mắc lưới của mình.

 

Một nghệ sỹ có ý tưởng sáng tạo thú vị, độc đáo, John Lopez đã được sinh ra và lớn lên trên một trang trại ở miền Tây Nam Dakota. Những tác phẩm của ông đã được đón nhận bởi công chúng và đã được bán trên toàn quốc từ California đến New York.

Được lớn lên từ một trang trại, do đó các tác phẩm của ông chủ yếu là hình tượng ngựa, bò, chàng cao bồi và đồng cỏ hoang dã... Lopez đã trở nên nổi tiếng như là một nhà điêu khắc nghệ thuật.

 John Lopez biết mình thành công khi ông nội của ông, là một trong số những người chăn gia súc tiên phong khẳng định tài năng. Sau một thời gian đáng kể vừa nhìn chăm chú vào một yên ngựa kim loại phế liệu, ông cụ tuyên bố: "Bây giờ đó là nghệ thuật!"

Hãy cùng Blog tự chế chiêm ngưỡng một số tác phẩm của ông sau đây:

 

Bạch Kỳ Mã

 

Các tác phẩm điêu khắc cầu kỳ dựa trên chất liệu là giấy

Những tác phẩm bằng giấy trị giá hàng chục ngàn đô sau đây do Cặp vợ chồng nghệ sĩ người Mỹ Allen và Patty Eckman tạo ra. Tuy bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc cầu kỳ dựa trên chất liệu là giấy nhưng nhiều nhà sưu tầm nghệ thuật đã trả hàng chục ngàn đô la để được sở hữu một trong số chúng.