Sự nóng lên toàn cầu có ảnh hưởng xấu đến tầng ozone trong tương lai.

Theo một báo cáo có liên qua n đến nóng lên toàn cầu vừa được công bố trên tạp chí Geophysical Research Letters – Mỹ cho biết, dự kiến vào năm 2050, một số khu vực ở Mỹ, đặc biệt là California, Tây Nam và Đông Bắc sẽ bị ảnh hưởng vì sự biến đổi của tầng ozone, trừ khi lượng khí thải trên thế giới được kiểm soát tốt hơn.

 

1. Hệ mặt trời với các hành tinh Chocolate.

Khách sạn hoàng gia Righa đã tạo ra một hệ mặt trời chocolate kết hợp cùng các hương vị khác và tạo nên sao Thủy (Xoài, dừa), sao Thổ (kem chanh), Trái đất (cacao), sao Hỏa (kẹo hạnh nhân và cam), sao Mộc (vani), sao Thổ (rượu rum cùng nho khô), sao Thiên Vương (trà sữa) và sao Hải vương (Capuccino).

2. Màu vẽ Chocolate.
 

Studio thiết kế Nendo đã tạo ra hộp màu sơn dầu chocolate này vào năm ngoái dành cho phiên bản đặc biệt của tạp chí PEN. Chỉ có vài trăm hộp chocolate như thế này được xuất xưởng. Các ống màu sơn dầu đều được làm từ chocolate với bên trong là các vị xi-rô khác nhau.

3. Bút chì Chocolate.

Những cây bút chì này là sáng tạo của đầu bếp đồ ngọt Tsujiguchi Hironobu. Chúng sẽ được "gọt" và cho vào những món tráng miệng.

4. Ngôi đền Ngân Các Tự phiên bản "ngọt ngào".

Đền Ngân Các Tự tại Kyoto, Nhật Bản là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất tại xứ sở hoa anh đào. Qua bàn tay của nghệ sĩ Yasuhiro Suzuki, ngôi đền này còn trở nên "ngon" hơn rất nhiều lần.

5. Những quả trứng Phục Sinh bắt mắt.


Nếu thích chocolate truyền thống, hãy tới thăm cửa hàng Peninsula Boutique & Café nổi tiếng tại Tokyo. Các thợ làm bánh tại đây sẽ khiến bạn "ngất ngây" với những sáng tạo chocolate dễ thương, bắt mắt và vô cùng ngon miệng.

Tekika
(Theo Spoon & Tamago)​

 
 

Con người có thể tăng thị lực gấp 3 lần- Bionic Lens

Ngoài việc cải thiện tầm nhìn cho những người bị bệnh về mắt, Bionic Lens còn có khả năng nâng tầm nhìn của chúng ta lên mức thị lực gấp 3 lần 10/10. Nghĩa là mắt của bạn có khả năng zoom 3x so với mắt người bình thường.