Các khối đá có hình cầu kỳ lạ ở New Zealand

Cách thành phố Omaru của New Zealand khoảng 40 km về phía nam là làng chài Moeraki, nơi có những tảng đá khổng lồ hình cầu hoàn hảo nằm rải rác dọc theo bãi biển. Có một số tảng đá có đường kính lên đến 3m và cao 2m.

 

Six Senses Ninh Vân Bay ở Nha Trang đứng đầu danh sách những rạp chiếu phim lãng mạn do CNN bình chọn.

Mỗi khách sẽ phải trả khoảng 10 Euro để xem một suất chiếu ở rạp Cinekamari trên đảo thiên đường Santorini, Hy Lạp. Giá vé này đã bao gồm một cocktail.

Vào mỗi thứ 3, 5, 7 hằng tuần, khi mặt trời lặn xuống cũng là lúc bãi đậu xe cổ ở khu resort Shooting Star RV của Escalante, bang Utah (Mỹ) trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Six Senses Zighy Bay của Oman cũng nằm trong top này với hệ thống ghế ngồi kiêm giường nằm di động được đặt trên bãi cát và màn hình chiếu những bộ phim kinh điển.

Trong khuôn viên khách sạn bãi biển Miami cũng có một rạp chiếu phim nhỏ xinh được nhiều du khách yêu thích. Ở đây được bố trí cả giường đệm loại to, võng và tấm thảm trải trên nền cát.

Khi đến Thái Lan chớ bỏ qua hòn đảo Yao Noi thơ mộng và suất chiếu phim trên màn hình LED khổng lồ ở resort Six Senses ven biển.

Hot Tub Cinema là hệ thống rạp chiếu phim kiêm bể bơi, hiện đã có mặt ở Mỹ, Anh và Ibiza. Khán giả vừa có thể xem phim vừa ngâm mình trong bể bơi và thưởng thức đồ uống cùng một lúc.

Ở Maldives, ngoài ngắm sao trời vào ban đêm thì bạn có thể chọn đi xem phim như thế này cũng đủ lãng mạn lắm rồi.

Vào mỗi tối thứ 2, The Cosmopolitan của Las Vegas lại có suất chiếu đặc biệt cho những tay chơi muốn xả hơi với màn hình lớn và hàng ghế êm ái bên bể bơi.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác nằm trên phao bơi giữa hồ và xem phim trong bộ đồ bơi mát mẻ thì bạn hãy đến Alamo Drafthouse ở Austin, Texas, Mỹ.

Shidomomi (theo CNN Travel)

 

Vẻ đẹp kỳ lạ, mê hồn của hoa bàng vuông trên đảo Lý Sơn

Bàng vuông là loài cây thân gỗ thuộc họ bàng nhưng sống chủ yếu ở những vùng biển đảo có cát san hô và có hơi mặn của biển. Loài cây này chịu được điều kiện khắc nghiệt của gió bão và sức sống mãnh liệt. Năm nay, ngoài Trường Sa mất mùa bàng vuông nhưng ở Lý Sơn thì các cây bàng vuông vẫn ra hoa đều đặn và sai trái.