Các món ăn tuy ngon bổ nhưng nhìn là thấy ói

Một số loại thực phẩm có hình dạng 'kỳ dị', hải sâm hay cá dương vật đều có thể chế biến thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Tùy theo các quốc gia mà nó trở thành món ăn nổi tiếng.

 

Six Senses Ninh Vân Bay ở Nha Trang đứng đầu danh sách những rạp chiếu phim lãng mạn do CNN bình chọn.

Mỗi khách sẽ phải trả khoảng 10 Euro để xem một suất chiếu ở rạp Cinekamari trên đảo thiên đường Santorini, Hy Lạp. Giá vé này đã bao gồm một cocktail.

Vào mỗi thứ 3, 5, 7 hằng tuần, khi mặt trời lặn xuống cũng là lúc bãi đậu xe cổ ở khu resort Shooting Star RV của Escalante, bang Utah (Mỹ) trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Six Senses Zighy Bay của Oman cũng nằm trong top này với hệ thống ghế ngồi kiêm giường nằm di động được đặt trên bãi cát và màn hình chiếu những bộ phim kinh điển.

Trong khuôn viên khách sạn bãi biển Miami cũng có một rạp chiếu phim nhỏ xinh được nhiều du khách yêu thích. Ở đây được bố trí cả giường đệm loại to, võng và tấm thảm trải trên nền cát.

Khi đến Thái Lan chớ bỏ qua hòn đảo Yao Noi thơ mộng và suất chiếu phim trên màn hình LED khổng lồ ở resort Six Senses ven biển.

Hot Tub Cinema là hệ thống rạp chiếu phim kiêm bể bơi, hiện đã có mặt ở Mỹ, Anh và Ibiza. Khán giả vừa có thể xem phim vừa ngâm mình trong bể bơi và thưởng thức đồ uống cùng một lúc.

Ở Maldives, ngoài ngắm sao trời vào ban đêm thì bạn có thể chọn đi xem phim như thế này cũng đủ lãng mạn lắm rồi.

Vào mỗi tối thứ 2, The Cosmopolitan của Las Vegas lại có suất chiếu đặc biệt cho những tay chơi muốn xả hơi với màn hình lớn và hàng ghế êm ái bên bể bơi.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác nằm trên phao bơi giữa hồ và xem phim trong bộ đồ bơi mát mẻ thì bạn hãy đến Alamo Drafthouse ở Austin, Texas, Mỹ.

Shidomomi (theo CNN Travel)

 

10 điểm đến lạ nhất thế giới - Ninh Bình xếp thứ 2

Theo danh sách vừa công bố của tờ báo Anh nổi tiếng Telegraph, 10 điểm đến độc và lạ nhất thế giới. Trong đó, Ninh Bình của Việt Nam xếp thứ 2.