Rùng mình vì những câu chuyện về người sói trên khắp thế giới

Người sói là một sinh vật nhiều người cho là hoang đường, nhưng có rất nhiều câu chuyện viết về người sói hoặc người biến hình thành thú, nhưng người ta vẫn luôn quan tâm đến những người sói có thật trên thế giới.

 

'Bạn đang thực sự chăm sóc ai?' - Thông điệp của Canex nhằm nhắc nhở người dùng tẩy giun cho những chú chó trông như trong các bộ phim kinh dị.

Nhất là khi con giun có kích thước siêu lớn này đang chảy nước dãi đầm đìa.

Sau 3 tháng, bàn chải của bạn cũng bẩn như con dòi. Quảng cáo của Aquafresh ở Hà Lan làm người xem phải nhăn mặt.

Chú lợn trong tư thế đầy 'chất chơi' của Rachachuros sẽ không quá đáng sợ nếu không bị mất một bên mắt.

'Nếu không hoàn toàn sạch sẽ, bạn sẽ rất dơ dáy'. - Quảng cáo của nhãn nước rửa Just biến bàn tay đầy yêu thương của các bà mẹ thành ổ côn trùng.

Một quảng cáo tương tự khác của Just, và lần này cũng kinh dị không kém với người bệnh đang được đút thức ăn từ bàn tay đầy dòi.

Hôn người nghiện thuốc lá chẳng dễ chịu gì, nhưng dùng hình ảnh em bé đang gặm con chuột là cực kỳ không thích hợp.

Quảng cáo khá sáng tạo của biệt dược trị bệnh gút Zyloric. Hình ảnh những người đàn ông ngồi ôm chân với những ngón chân khủng khiếp là tương đối sát với thực tế.

Norirumi Rukitori

 

Ngôi chùa kỳ quái như phim viễn tưởng

Nếu cứ nghĩ một ngôi chùa thì phải trang nghiêm, tất cả mọi kiến trúc đều ngay ngắn, hài hòa thì bạn sẽ rất ngạc nhiên. Ngôi chùa Wat Rong Khun với kiến trúc ấn tượng nhanh chóng thành điểm du lịch hút khách ở Thái.