Cây cực lạ 1 năm ra 40 loại quả khác nhau

Tại Mỹ xuất hiện chuyện lạ có thật về một loài cây đặc biệt khiến mọi người nhìn là mê. Cây có nhiều màu sắc rực rỡ và mỗi năm cho ra 40 loại quả khác nhau.

 

'Bạn đang thực sự chăm sóc ai?' - Thông điệp của Canex nhằm nhắc nhở người dùng tẩy giun cho những chú chó trông như trong các bộ phim kinh dị.

Nhất là khi con giun có kích thước siêu lớn này đang chảy nước dãi đầm đìa.

Sau 3 tháng, bàn chải của bạn cũng bẩn như con dòi. Quảng cáo của Aquafresh ở Hà Lan làm người xem phải nhăn mặt.

Chú lợn trong tư thế đầy 'chất chơi' của Rachachuros sẽ không quá đáng sợ nếu không bị mất một bên mắt.

'Nếu không hoàn toàn sạch sẽ, bạn sẽ rất dơ dáy'. - Quảng cáo của nhãn nước rửa Just biến bàn tay đầy yêu thương của các bà mẹ thành ổ côn trùng.

Một quảng cáo tương tự khác của Just, và lần này cũng kinh dị không kém với người bệnh đang được đút thức ăn từ bàn tay đầy dòi.

Hôn người nghiện thuốc lá chẳng dễ chịu gì, nhưng dùng hình ảnh em bé đang gặm con chuột là cực kỳ không thích hợp.

Quảng cáo khá sáng tạo của biệt dược trị bệnh gút Zyloric. Hình ảnh những người đàn ông ngồi ôm chân với những ngón chân khủng khiếp là tương đối sát với thực tế.

Norirumi Rukitori

 

Bộ ảnh cá heo dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp

Bộ ảnh hoàng hôn tuyệt đẹp với cá heo vừa được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bộ ảnh được nhiều tác giả chụp ghi lại khoảnh khắc nô đùa tuyệt đẹp của các chú cá heo lúc trời hoàng hôn. Vừa được đăng tải ít giờ nhưng bộ ảnh đã thu hút hơn 20.000 lượt like, bình luận và chia sẻ