Những bí ẩn phía sau của các khách sạn nổi tiếng trên thế giới

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn 5 sao ở phía bắc của Việt Nam được xây dựng trong thời kỳ là thuộc địa của Pháp, mở cửa vào năm 1901. Năm 2011, nhân viên của khách sạn đã khám phá ra một căn hầm trú ẩn bí mật nằm ngay bên dưới.

 

1. Núi Roraima, Nam Mỹ là biên giới tự nhiên của Venezuela, Guyana và Brazil.

2. Thành phố Ushuaia, Argentina được biết đến là thành phố cực Nam trên thế giới.

3. Bãi biển Đỏ nằm ở đồng bằng châu thổ sông Liaohe, thành phố Panjin, Trung Quốc. Ở đây có 1 loài cỏ dại có màu xanh suốt mùa hè nhưng vào mùa thu thì lại biến thành màu đỏ đặc trưng.

4. Thung lũng nấm ở khu vực Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ

5. Những đụn cát trong sa mạc Namib ở Namibia

6. Đỉnh núi Gangkhar Puensum, Butah - đỉnh núi cao nhất chưa được chinh phục trên thế giới với độ cao hơn ở mức 7.570 m.

7. Đường hầm tình yêu ở Ukraina dài đến 1,8 dặm

8. Động Sơn Đoòng (Quảng Bình) - hang động lớn nhất thế giới

9. 'Empty Quarter ' – hay còn gọi là Rub'al Khali - sa mạc cát lớn nhất thế giới và là sa mạc lớn thứ hai sau Sahara, với nhiệt độ trên 50 ° C.

10. Zhangye Danxia, thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

11. Quần đảo Socotra, Yemen với những loài cây kỳ dị như ngoài hành tinh. Trong ảnh là hoa hồng máu và giống cây máu rồng.

12. Rừng tre Sagano ở Tokyo, Nhật Bản

13. Vỉa đá khổng lồ tại vịnh mở Great Australian Bight ở miền Nam Australia

14. Ngôi làng Oymyakon, Nga - nơi lạnh nhất trên thế giới. Nhiệt độ trung bình vào tháng 1 luôn xấp xỉ ở con số - 50 độ C và kỷ lục nhiệt độ thấp nhất là - 71.2 độ C.

15. Hẻm núi Antelope thuộc vùng đất Navajo (thuộc tiểu bang Arizona, Tây Nam nước Mỹ) – kiệt tác của thiên nhiên có khả năng “uốn éo”.

Bạch Kỳ Mã (Tổng hợp)

 

Màu hồng quyến rũ của hồ Koyashskoye

Hồ nước mặn Koyashskoye vẻ đẹp hoang sơ như trên hành tinh đỏ. Sắc hồng đỏ rực rỡ của nước hồ ôm trọn lấy những tảng đá cuội đã tạo nên cho hồ nước mặn vẻ đẹp độc đáo, dường như càng huyền ảo hơn bao giờ hết.