05 nơi kỳ bí rất ít người có cơ hội đặt chân đến dù chỉ 1 lần

Chắc chắn rằng rất ít người biết rằng trên trái đất có tồn tại một vài địa điểm bí mật, những nơi kỳ bí ít người được đặt chân đến đấy dù chỉ 1 lần.

 
Nằm ven hồ gần biển Baltic vùng Svencelė- Lithuania, những ngôi nhà có hình dáng rất kì lạ và độc đáo có tên Rolling Home. Không giống như những ngôi nhà khác, những ngôi nhà này có hình dạng cuộn tròn hình vành khuyên. Được biết, những ngôi nhà cuộn kì lạ này là dự án do những kĩ sư của công ty xây dựng DO Achitects thiết kế và thi công.

Theo đó, mỗi ngôi nhà cuộn này có 3 tầng riêng biệt. Phía vành ngoài của ngôi nhà được làm bằng chất liệu bê tông chắc chắn. Hai bên tường của ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng kính chịu lực cho phép bạn có thể tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây.

Bên cạnh đó, những bức tường bằng kính này còn cho phép bạn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng sáng tự nhiên góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà.

Bên trong ngôi nhà cũng được chia ra các phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp... với đầy đủ các trang thiết bị và nội thất. Do những ngôi nhà này được đặt ở ven hồ và gần với biển Baltic nên đây sẽ là nơi lí tưởng cho những ai yêu thích không gian thanh bình và không khí trong lành, dịu mát.

Những ngôi nhà cuộn này hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những ai thích trải nghiệm không gian mới lạ và độc đáo.
 
Theo Người Đồng Hành
 

Một số bãi biển đẹp nhất cho hè này

Trên thế giới có những bãi biển mà làn nước ở đây được cho là trong nhất thế giới. Quả thật nước ở đây cực kỳ trong đến nỗi bạn có thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì bên dưới mặt nước.