Mẹo nhỏ dân gian giúp bạn đẹp lên theo từng ngày

Chỉ cần thay đổi một tí xíu trên gương mặt thì bạn sẽ đẹp lên từng ngày. Hãy cùng blog tự chế tham khảo mẹo nhỏ để thay đổi cho đẹp hơn nhé!

 

1. Tóc dài suôn thẳng rất nữ tính và duyên dáng:

Chọn độ dài của tóc nên vừa phải, ngang vai hoặc hơn một chút bởi vì nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn đều là yếu tố phản cảm dẫn đến việc mất cân xứng với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt tròn.

Có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm.

2. Tóc tỉa nhiều tầng tự nhiên tôn lên nét thanh thoát:

Tóc tỉa nhiều tầng giúp che đi nét bầu bĩnh của khuôn mặt. Hãy để những lọn tóc trông thật tự nhiên với một chút ngắn, một chút dài, một chút lửng khá lộn xộn để tôn lên nét thanh thoát của gương mặt. Lưu ý, lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để như độ dài vốn có. Với kiểu tóc tỉa tầng này, bạn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều đẹp.

3. Tóc tầng dài dành cho khuôn mặt tròn, bầu bĩnh:

Những tầng tóc rất dài, và một chút ít lớp tóc ngắn hơn điểm xuyết, sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát hơn rất nhiều. Nếu bạn có một mái tóc dài thì còn ngại ngần gì mà không thử?

4. Tóc mái chéo uốn khiến khuôn mặt sắc nét, góc cạnh và ấn tượng hơn:

Có thể để phần mái dài che che đến phân nửa khuôn mặt của mình mà không sợ mất đi nét đẹp của người con gái.

5. Tóc mái để tự do tạo nên khuôn mặt đường nét hoàn hảo:

Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt. Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.

6. Tóc ngang cằm cho nàng có khuôn mặt bầu bĩnh thêm xinh đẹp và tự tin:

Nếu băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thì chỉ cần quan tâm đến chiều dài của tóc phải ngang cằm. Có thể kết hợp nhiều kiểu tóc như: thẳng, lượn sóng, uốn xoăn nhiều tầng… Hãy chọn kiểu tóc yêu thích và quan trọng là luôn tự tin với sự lựa chọn của mình.

7. Tóc búi cao cho khuôn mặt bầu bĩnh càng thêm xinh đẹp:

Nếu e ngại kiểu tóc búi cao cho khuôn mặt tròn, đây là style được khá nhiều ngôi sao trên thế giới có khuôn mặt tròn lựa chọn. Chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành. Đây là một phong cách hoàn toàn khác cho khuôn mặt tròn. Nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai thì sẽ càng đẹp hơn cho khuôn mặt tròn.

8. Tóc bất cân xứng che khuyết điểm cho khuôn mặt mũm mĩm:

Khuôn mặt tròn thì kiểu tóc bất cân xứng là phù hợp nhất, nó sẽ giúp che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt. Kiểu tóc này kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau sẽ làm mọi người bất ngờ.

9. Tóc buộc đuôi ngựa thêm lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt tròn:

Cách dễ dàng để tạo góc cạnh cho gương mặt tròn là buộc đuôi ngựa thật chặt sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu. Hiệu ứng này giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn từ kiểu tóc này cũng rất lớn.

10. Tóc lob là kiểu tóc lý tưởng cho khuôn mặt tròn bầu:

Mái tóc lobchắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời thượng nhất cho nàng mặt tròn. Độ dài ngang cằm của kiểu tóc này hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt. Do tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa một bên là lớp cắt mềm mại với một bên là đường viền gương mặt. Những nàng sở hữu mái tóc mỏng có thể biến tấu kiểu tóc lob bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và đem đến cảm giác mái tóc dày hơn.

11. Tóc ngắn đánh rối xõa vai cho khuôn mặt bầu tỏa sáng:

Có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

12. Tóc pixie đầy cá tính dành cho khuôn mặt bầu:

Tóc pixie cá tính sẽ giúp các nàng mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt. Nên chọn kiểu phù hợp với đường nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bởi không phải phong cách pixie nào cũng tôn nét đẹp cho khuôn mặt tròn trịa.

Chúc các bạn có mái tóc phù hợp càng thêm xinh đẹp trẻ trung và quyến rũ nhé!

Tekika tổng hợp

 

Các mẫu thiết kế bao bì đơn giản nhưng tuyệt đẹp

Nhiều khi không cần phải màu mè, hoa lá cành quá nhiều gây rối mắt người tiêu dùng, chỉ cần những thiết kế đơn giản, phối màu hợp lý thì sản phẩm gây ấn tượng rất mạnh với mọi người. Blog tự chế mời bạn cùng tham khảo vài mẫu sau đây nhé!