7 thực phẩm tốt cho việc tăng cường chức năng sex

"Bằng chứng cho thấy cơ thể luôn cần một số các vitamin và các thành phần có trong thực phẩm để tăng cường chức năng tình dục và kinh nghiệm tình dục." Bác sỹ Jennifer R. Berman, giám đốc của Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ Berman, ở Beverly Hills, California cho biết.

 

Phàm các cô dâu khi bước vào lễ cưới hầu như đều mong muốn mình thật hoàn hảo. Hình ảnh cô dâu xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy cưới trắng, tay cầm hoa cưới bước tới nơi cử hành hôn lễ là khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng nhất trong hôn lễ.

Do đó cùng với trang phục thì hoa cưới cũng góp phần đáng kể tạo nên phong cách thời trang của cô dâu. Bó hoa sẽ trở thành điểm nhấn khi hợp với tông màu trang trí, vóc dáng cô dâu, kiểu váy mà vẫn nổi bật.

Theo tạp chí Brides đã thống kê các cô dâu thế giới thích bó hoa lớn nhưng vẫn được tết kiểu tự nhiên, mềm mại.

1. Hoa cưới trắng tinh khôi.

2. Hoa thác đổ kết hợp lá rủ mềm mại. 

3. Hoa cưới một màu. 

4. Hoa cưới màu kem kết hợp sắc pastel dịu dàng. 

5. Hoa cưới dáng cao, mảnh mai. 

6. Hoa cưới màu nhẹ như màu nước. 

7. Hoa đá mạnh mẽ và cứng cáp. 

8. Hoa mẫu đơn đẹp dịu dàng. 

9. Hoa nhiệt đới ấn tượng. 

10. Hoa nở bung lộng lẫy. 

Sau khi tham khảo xong 10 mẫu hoa cưới yêu thích nhất thì hẳn các cặp đôi biết chọn hoa cưới nào phù hợp cho đám cưới của mình rồi nhé! 

Norirumi Rukitori theo tạp chí Brides 

 

 

Mẹo giặt quần áo nhanh và tiết kiệm

Giặt giũ là một công việc vô cùng quen thuộc với mọi người từ nam đến nữ, người trẻ đến người già. Mặc dù vậy, việc giặt quần áo không đơn giản là đưa hết tất cả quần áo vào máy giặt và ấn nút. Với những hướng dẫn sau đây bạn sẽ giặt quần áo nhanh và tiết kiệm hơn nữa kể cả giặt bằng máy hay giặt tay.