Trăn 2 đầu quý hiếm ở nước Úc

Mới đây có một chú trăn hai đầu ra đời ở Wodonga - nước Úc, là một trong những trường hợp quý hiếm còn sống sót sau khi ra đời.

 

Thợ lặn… vớt bóng golf:

Ái chà! Có thể nói nghề nghiệp kỳ lạ này mà xuất hiện ở Việt Nam sẽ có khối người xin việc đấy nhé! Mô tả công việc thường nhật nhé: Một ngày bạn phải lặn xuống vùng hồ gần bãi cỏ sân golf để gom khoảng 4.000 quả bóng. Đó là một công việc khó chịu vì lạnh, dơ bẩn.

Một người thợ lặn ở khu vực sân golf có thể kiếm 100.000 đôla/năm, tương đương hơn 2 tỷ VND.

 

Nhà cung cấp nước tiểu hươu nai:

Judi Collora một nhà cung cấp nước tiểu hươu nai cho cánh thợ săn dùng để thu hút con mồi cho biết mô hình kinh doanh này rất đơn giản, chìa khóa để thành công là sự hiểu biết về các mùa khác nhau làm dao động nguồn cung cấp nước tiểu.

Vào mùa hè, khi trời nóng, những chú nai uống nhiều hơn so với mùa đông khi trời lạnh. Chúng càng uống ít, càng ít bài tiết, khiến lợi nhuận bị ít đi. Collora đặt một chiếc bình ở bộ phận bài tiết của nai, cưỡi nó đi lòng vòng để hoạt động sinh nhiệt, sau đó cứ thế thu thập nước tiểu của nai để đem bán. Tuy không nói rõ giá thành của sản phẩm nhưng xem ra cũng có thu nhập khủng.

 Cho thuê ôm để ngủ:

Công việc này khá là nhàn hạ, đơn giản chỉ là bạn cho người ta ôm thân mật để ngủ. Đương nhiên công việc này có tiêu chí rõ ràng với khách hàng là không sex. Cô Jackie Samuel cho biết công việc này giúp cô trả tiền cho việc học và nuôi cậu con trai nhỏ. Một tuần, cô gái 29 tuổi có thể được 30 người đàn ông thuê ngủ ôm. Và giá cả của công việc đặc biệt này cũng khá cao 60 đô la (hơn 1,2 triệu VND) cho một lần thuê ngủ ôm tại nhà của cô ở Rochester, New York.

Hacker mũ trắng:

Nếu bạn là một tài năng trong lĩnh vực máy tính và phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập khủng. Khi công việc là làm một hacker tốt.Theo trang PayScale, một hacker chân chính kiếm được hơn 170.000 đôla Mỹ/năm, tương đương khoảng 3,5 tỷ VND.

Mô tả công việc: Các hacker này sẽ giúp các công ty hay cá nhân tìm thấy điểm yếu trong hệ thống máy tính của họ.

Công việc thú vị như trò nghịch trẻ con: Giẫm lên đệm

Mô tả công việc thú vị này như sau: Bạn được trả tiền để nhảy hoặc giẫm lên đệm khách hàng. Điều đó nghe qua có vẻ như một trò đùa nhưng lại là câu chuyện có thật của nhà nhảy nệm chuyên nghiệp Reuben Reynoso ở San Francisco (Mỹ).

Đây không phải là trò chơi trẻ con, bởi công việc kiếm ra tiền này đòi hỏi phải có kỹ thuật. Những tấm nệm được làm hoàn toàn thủ công có giá tới 2.700 đôla, tương đương gần 60 triệu VND. Phải có cách nhảy mới có thể nén được thật đều 28 lớp bông và phải có con mắt của một chuyên gia mới phát hiện được bất kỳ chỗ bông nào bị đóng cục, dù nó chỉ nhỏ như hạt đậu.

 Norirumi Rukitori tổng hợp

 

Choáng với món Sushi cuộn trong bao cao su

Theo trang bán hàng trực tuyến Amazon, cuốn sách "Cooking with Condoms" (Nấu ăn cùng bao cao su) được xuất bản tại Nhật lọt top 100 cuốn sách bán chạy nhất của cửa hàng trực tuyến này.