Cách làm vòng tay xoắn hạt handmade cực xinh

Bạn có thiệp mời tham dự sự kiện quan trọng mà mãi vẫn chưa tìm được chiếc vòng tay ưng ý vừa sành điệu, cá tính lại lịch thiệp. Hãy đừng lo, cách làm vòng tay xoắn hạt handmade này khá đơn giản, thực hiện thì rất nhanh sẽ không làm tốn công sức và thời gian của bạn.

 

Không khó để nhận ra những chiếc xe hơi sáng tạo từ lon bia, lon nước ngọt bằng những vỏ lon Coca Cola, Heineken, 7-Up... Có một chi tiết nổi bật là các đế lon đều được sử dụng để làm bánh xe, và từ đây có thể dễ dàng hình dung ra kích thước của chiếc xe.

Tái hiện hình ảnh của những chiếc xe phổ biến trong văn hóa chơi xe theo vùng miền, như chiếc Mini Moke xinh xắn, xe hot rod, roadster, xe đua bánh trần...

Việc tạo hình được thực hiện đo đạc chính xác, thể hiện qua các bản vẽ, tỉ lệ cũng là yếu tố quan trọng. Các vỏ lon được sử dụng để bao bọc bên ngoài chiếc xe trong khi một số chi tiết bổ trợ được sử dụng như gỗ, ống nhôm, thép, ốc vít...

Bạch Kỳ Mã tổng hợp - theo Internet

 

Độ Honda Chaly từ A-Z

Theo xu hướng hiện nay, các bạn trẻ luôn mong muốn sở hữu cho riêng mình một kiểu xe độc đáo, đẹp và lạ. Theo đó các dòng xe cổ là ưu tiên số một cho việc độ xe: các dòng Honda: 67, 72, CD 50, CD 125, Cup 78, Cánh én, 81… trong đó với dáng vẻ dể thương, nhỏ gọn, luôn thích hợp với các bạn gái là Honda Chaly.