Cách làm hoa thủy tiên bằng giấy

Nếu bạn thích hoa thủy tiên, sao không tự tay làm hoa thủy tiên và trang trí thêm màu sắc theo sở thích nhỉ. Tuy bằng giấy nhưng hoa thủy tiên lại trông như thật vậy! Hãy cùng Blog tự chế tham khảo sau đây nhé!

 

Không khó để nhận ra những chiếc xe hơi sáng tạo từ lon bia, lon nước ngọt bằng những vỏ lon Coca Cola, Heineken, 7-Up... Có một chi tiết nổi bật là các đế lon đều được sử dụng để làm bánh xe, và từ đây có thể dễ dàng hình dung ra kích thước của chiếc xe.

Tái hiện hình ảnh của những chiếc xe phổ biến trong văn hóa chơi xe theo vùng miền, như chiếc Mini Moke xinh xắn, xe hot rod, roadster, xe đua bánh trần...

Việc tạo hình được thực hiện đo đạc chính xác, thể hiện qua các bản vẽ, tỉ lệ cũng là yếu tố quan trọng. Các vỏ lon được sử dụng để bao bọc bên ngoài chiếc xe trong khi một số chi tiết bổ trợ được sử dụng như gỗ, ống nhôm, thép, ốc vít...

Bạch Kỳ Mã tổng hợp - theo Internet

 

Tỉa hoa hồng từ trái dâu tây

Với lọ hoa hồng đỏ làm bằng dâu tây trên bàn, bạn hoàn toàn tự hào rằng ít ai có được những bông hồng làm từ quả dâu tây lại đẹp và độc đáo đến vậy. Hãy cùng tham khảo cách làm hoa hồng đỏ bằng dâu tây dưới nhé!