Ban nhạc KBG84 khuynh đảo đất nước mặt trời mọc

Ban nhạc KBG84 gồm toàn các cụ già trên 80 tuổi chính là hiện tượng có 1 không 2 chỉ có duy nhất tại Nhật Bản. Quả đúng là "gừng càng già càng cay"!

 

Cadillac Aera

Các nhà thiết kế đã tạo ra một chiếc xe siêu nhẹ, đầy sáng tạo và phong cách. Cadillac Aera là mẫu touring coupe +2, có khả năng chạy 1000 dặm trước khi phải nạp lại nhiên liệu. Trọng lượng của chiếc xe không quá 1000lb (454kg) nhưng vẫn đảm bảo về kích thước, hiệu suất và sự an toàn.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Honda Air

Honda Air mang tới mẫu xe của tương lai – siêu nhẹ và sử dụng năng lượng thay thế. Lấy cảm hứng từ chiếc tàu lượn siêu tốc và chiếc dù, chiếc xe chạy bằng khí nén và được trang bị hệ thống điều tiết khí nén. Cá tính với trọng lượng chỉ 800lb (363kg), Honda Air mang tới khái niệm hoàn toàn khác về xe không khí thải và là minh chứng cho giấc mơ tương lai của Honda.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Maybach DRS

Maybach DRS được đánh giá là chiếc xe kết hợp hài hòa với cơ sở hạ tầng hiện đại và thiên nhiên. Khái niệm “Den-Riki-Sha” (xe kéo chạy bằng điện) của xe thúc đẩy việc gìn giữ các giá trị truyền thống của Tokyo những năm 1870. Ánh sáng, thiết kế sang trọng, sử dụng nhiên liệu thay thế cùng sự thoải mái, an toàn là những ưu điểm vượt trội của Maybach DRS.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Mazda MX-0

Ước mơ thiết kế ra chiếc xe ba không: không khối lượng, không trọng lượng và không cacbon. MX-0 được thiết kế như một con thú đang chạy, khối lượng của nó siêu nhẹ vì được đẩy bằng các mômen xoắn cực đại. Nhắm vào thị trường toàn cầu năm 2020 với dự kiến là sẽ có 500.000 đơn hàng mỗi năm, MX-0 hi vọng sẽ có tác động tích cực tới môi trường và nền kinh tế toàn cầu bằng cách tiêu thụ năng lượng ít hơn và sử dụng nhiên liệu thay thế.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Mercedes Biome

Chiếc xe siêu nhẹ này  sử dụng công nghệ từ thiên nhiên để đạt được hiệu quả tuyệt vời và thân thiện với môi trường. Mercedes có dụng ý thiết kế Biome trở thành một phần của hệ sinh thái giống như lá cây bằng cách thu nhận năng lượng mặt trời và sử dụng các biện pháp hóa học để chuyển năng lượng này thành một chất lỏng mang tên BioNectar4534 góp phần nâng cao chất lượng không khí tại các khu đô thị.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Nissan iV

Nissan iV được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên và sự khéo léo của con người. Mọi bộ phận đều được chế tạo từ vật liệu nhẹ có khả năng tái tạo. Thông qua công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô, Nissan đã loại bỏ tới mức tối đa các quá trình dư thừa giúp chiếc xe có được hiệu suất cao nhất.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Smart 454 WWT

Smart 454 WWT có trọng lượng khoảng 454kg, được lắp ghép hoàn toàn bằng các rôbốt công nghệ cao. Mỗi bộ phận được chế tạo bằng vật liệu riêng, chính xác đến từng chi tiết để tạo sự cân bằng tối ưu giữa trọng lượng và chức năng. Khung xe được chế tạo từ sợi siêu bền, cửa sổ, chắn bùn được sản xuất từ nhựa tái chế còn bánh xe được làm từ sợi cacbon. Cửa xe, mui xe và động cơ có thể được thay thế một cách dễ dàng để đem lại hiệu suất cao nhất và phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Toyota Nori

Nori mở ra tầm nhìn về một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng vật liệu xanh, có thiết kế và công nghệ sản xuất mới lạ. Khung xe được chế tạo theo công thức PODULAR, làm từ nhựa sinh học được sản xuất từ nori (rong biển) và sợi cacbon siêu bền. Trong từng sợi của khung xe là những thiết bị nhỏ giúp thu nhận năng lượng mặt trời. Chiếc xe được xem  là giải pháp toàn diện về kĩ thuật, thẩm mĩ, giảm thiểu trọng lượng tới mức tối đa,  tự thu nhận và tạo ra nhiên liệu.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles

Volvo Air

“Một chiếc xe nhẹ hơn cả xe đua công thức 1, có thể chở tới 3 người và không dùng tới 1 giọt xăng dầu”, ước mơ này có thể trở thành hiện thực với Volvo Air. Chiếc xe mang hình ảnh mạnh mẽ của xứ sở Scandinavian, được thiết kế như một chiếc vỏ sò làm từ sợi cacbon siêu nhẹ. Động cơ khí nén được sử dụng thay thế cho động cơ đốt trong, đồng thời loại bỏ sự có mặt của hệ thống làm mát nặng nề. Giảm thiểu trọng lượng và độ phức tạp khi lái xe là những ưu điểm vượt trội của Volvo Air.

Những xế hộp tranh chức vô địch xe đẹp tại Los Angeles


 Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

Thú vị bộ ảnh Tắc kè hoa

Trong tự nhiên không chỉ có các loài hoa là có thể khoe sắc, loài thằn lằn như Tắc kè hoa cũng có thể trình diễn những màu sắc lung linh thú vị.