Cậu bé kể chuyện tiền kiếp làm các nhà khoa học phân vân

"Tôi đã chết. Chúa mở ra cho tôi một cuộc đời mới trong hình hài này và đặt tên tôi là Luke", đó là lời cậu bé Luke kể lại tiền kiếp của mình. Hiện các nhà khoa học vẫn chưa thể trả lời chính xác về hiện tượng thú vị của Luke Ruehlman.

 

Cây viết có thể biến hình thành Transformers

Nếu không có nhu cầu sử dụng cây viết này để viết thì người dùng có thể biến nó thành... đồ chơi.

Những ai cần một chút cảm hứng trước khi có ý tưởng lớn tiếp theo, hoặc đơn giản chỉ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng phim Transformers thì hãy đến với những cây viết tuyệt vời của công ty Nhật Bản Sentinel.

Những cây viết Transformers này sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bàn làm việc cá nhân. Mặc dù có thiết kế cầu kỳ và phức tạp nhưng những cây viết nhựa vẫn có thể dễ dàng cầm lên và sử dụng trong một thời gian dài. Nếu như viết hết mực, người dùng hoàn toàn có thể thay thế ruột viết khác mà không cần phải mua mới. Hiện tại, nhà sản xuất sẽ cho ra mắt những cây viết mang thương hiệu "Optimus Prime", "Optimus Prime Black" và "Ultra Magnus". Mỗi cây sẽ có giá khoảng 35 USD (~744 nghìn VND).

Scribble: Cây viết thông minh có thể lấy màu của tự nhiên

Scribble, viết "thần kỳ" có khả năng sao chép mọi màu sắc. Được trang bị cảm biến RGB và một hộp mực gồm 5 màu cơ bản, Scribble sẽ truyền tải mọi sắc màu của cuộc sống lên giấy hoặc các thiết bị điện tử của người dùng.

Phần đầu của nó được trang bị một máy quét mini, khi đưa đầu viết lại gần một màu nào đó, máy quét sẽ lưu lại vào bộ nhớ và truyền dữ liệu xuống bộ phận trộn mực. Tại đó, từ 5 màu cơ bản, viết sẽ trộn các màu liên tục với nhau tới khi tạo ra được màu sắc tương ứng. Theo như hãng sản xuất, bộ nhớ của Scribble có thể lưu đến 100 nghìn màu khác nhau và viết sẽ chạy bằng pin sạc lithium-ion.

Những ai chuyên vẽ tranh kỹ thuật số cũng như phải làm việc với các bản vẽ điện tử, thì Scribble cũng có thêm một phiên bản bút cảm ứng với những khả năng tương tự. Thêm vào đó, hãng cũng sẽ sản xuất ứng dụng dành cho các thiết bị di động để người dùng có thể ngay lập tức đồng bộ hóa cây viết cùng các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng thông quả cổng mini-USB được tích hợp sẵn. Scribble được chào bán với giá khoảng 80 USD (~1,7 triệu VND) cho phiên bản cảm ứng và 150 USD (~3,2 triệu VND) cho phiên bản sử dụng mực.

 

 

LIX - Cây viết có thể vẽ trong không khí

Những ai đã biết tới về công nghệ in 3D chắc hẳn sẽ rất thích thú với cây viết này. Bởi nó là một chiếc máy in 3D thu nhỏ. Cây viết nung nóng và làm lạnh nhựa plastic để tạo nên những hình khối vững chắc và dẻo dai. Hãy tưởng tượng thay vì vẽ trên giấy hay máy, giờ đây người dùng có thể vẽ ngay trong không khí, tạo nên những bức tranh, sản phẩm trang trí ấn tượng.

Một vài tác phẩm khác được sáng tạo bởi viết LIX:

 

 

 

Shidomomi tổng hợp

 

Nhẫn cưới hình Vespa độc đáo

Mới đây, tập đoàn xe đến từ Ý đã lấy đính hôn làm cảm hứng sáng tạo và trình làng nhẫn cưới hình chiếc xe Vespa. Mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa của tập đoàn Piaggio có thể dùng cho cả nam lẫn nữ xuất hiện trên thị trường từ nhà thiết kế có tên Eric Toczko.