Cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn đính răng khôn của mình

Để tạo sự lãng mạn cho việc đại sự như cầu hôn bạn gái thì nhiều người sắm nhẫn kim cương đắc tiền hay món quà gì đó có giá trị cao. Hoặc tạo sự bất ngờ cho bạn giá bằng không khí thật lãng mạn chẳng hạn. Nhưng việc tặng một chiếc nhẫn làm từ chiếc răng khôn của mình thì kỳ quái mới có lần đầu.

 

kurt_wenner_52

Kurt Wenner sáng tạo ra bức tranh đầu tiên của mình khi 16 tuổi. Ông làm việc cho NASA như một họa sĩ phác họa không gian và cảnh quan ngoài trái đất. Năm 1982 khi rời NASA, ông bán tất cả đồ đạc của mình và chuyển đến Ý để học vẽ.   Với cống hiến này, ông đã được trao giải thưởng Kennedy Center Medallion cho những đóng góp xuất sắc của mình với giáo dục nghệ thuật.

kurt_wenner_02

Wenner sống một thời gian ngắn từ Pantheon ở trung tâm của Rome, nơi ông nghiên cứu các bức tranh và tác phẩm điêu khắc của các bậc thầy trong viện bảo tàng nổi tiếng nhất ở Rome.

kurt_wenner_03

kurt_wenner_04

kurt_wenner_05

Trong những năm 2000, Wenner lần đầu tiên giới thiệu tranh 3D nghệ thuật vỉa hè tại Bảo tàng Nghệ thuật Santa Barbara. Không lâu sau đó, ông thành lập lễ hội tranh đường phố đầu tiên ở Hoa Kỳ tại Old Mission ở Santa Barbara, California.

kurt_wenner_06

kurt_wenner_07

kurt_wenner_08

Không nhiều người biết rằng Wenner đã dành mỗi năm 1 tháng trong vòng 10 năm để dạy cho hơn 100.000 học sinh từ tiểu học đến đại học làm thế nào để vẽ tranh với phấn màu.

kurt_wenner_09

kurt_wenner_10

kurt_wenner_11

kurt_wenner_12

kurt_wenner_13

kurt_wenner_14

Công việc của Wenner trở nên nổi tiếng khắp nước Ý, ông được giao nhiệm vụ sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh chuyến viếng thăm của Đức Giáo Hoàng Gioan Phalo II.

kurt_wenner_15

kurt_wenner_16

Norirumi Rukitori sưu tầm
theo AP, Petrotimes

 

Câu được cá mập hiếm hơn 200 tuổi

Trong lần đi câu như mọi ngày, một cần thủ đã câu được con cá mập hiếm hơn 200 tuổi.