10 cách làm mới kiểu tóc cực nhanh cho các cô nàng bận rộn

Tóc kẹp lệch nữ tính đáng yêu, tóc búi tròn đỉnh trẻ trung xì tin… là các kiểu tóc nhanh cho cô nàng bận rộn.

 

1. Phụ nữ thích được khen có vòng 3 hấp dẫn

Nếu bạn muốn cô gái của mình cảm thấy vui vẻ, hãy khen cô ấy có một bộ “bàn tọa” tuyệt vời. Theo nghiên cứu của tạp chí Women’s Health thì phụ nữ đặc biệt thích được người khác giới dành những lời khen tặng về vòng 3 của họ, hơn cả ngực, eo và đôi chân.

Phụ nữ thích nhất được khen có vòng 3 hấp dẫn

2. Lợi ích sức khỏe từ mỡ đùi và mông

Theo một nghiên cứu của đại học Oxford, Anh quốc, mỡ ở mông giúp làm giảm nồng độ cholesterol tiêu cực và làm tăng nồng độ cholesterol tích cực. Nhờ đó, những người có nhiều mỡ ở mông có thể tránh được một số căn bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh xơ vữa động mạch vành.

Theo nghiên cứu của đại học Harvard, phụ nữ có mông lớn cũng sống lâu do mỡ ở bộ phận này chứa adiponectin và leptin, giúp bảo vệ cơ thể. Chất Adiponectin dồi dào giúp người có vòng 3 lớn giảm 86% tỉ lệ mắc bệnh tim mạch so với người có vòng 3 cỡ trung bình và bé.

3. Vòng 3 là nguồn cảm hứng cho thương hiệu Spanx

Sara Blakely, người sáng lập ra thương hiệu đồ nịt Spanx chia sẻ với CNBC rằng vòng 3 phụ nữ chính là nguồn cảm hứng để cô sáng tạo ra những món đồ bóp dáng nổi tiếng.

Một số sản phẩm của Spanx

4. Mông chính là nhóm cơ chính của cơ thể

Mông và đùi là nhóm cơ chính và khỏe nhất của cơ thể. Do đó khác với ngực cấu tạo bởi lớp mô mỡ, mông và đùi là cơ nên bạn có thể dùng cách tập luyện để mông và đùi săn chắc, vun cao, nở nang. Bài tập đơn giản nhất để giúp vòng 3 căng tròn, quyến rũ hơn đó là squat ( động tác đứng lên ngồi xuống). Trong quá trình tập bạn nên ăn thực phẩm giàu đạm và bổ sung rau xanh cho các bữa ăn.

 
Tập luyện có thể giúp cải thiện vẻ đẹp vòng 3

5. Phụ nữ mông lớn đẻ con thông minh

Một nghiên cứu của tiến sĩ Will Lassek tới từ đại học Pittsburgh- Mỹ, cho thấy lượng mỡ tích trữ dồi dào ở mông và hông nắm vai trò quan trọng trong việc hình thành và gây dựng não bộ của đứa trẻ. Chúng giúp phát triển não bộ cho trẻ, nhất là trong giai đoạn bú sữa mẹ.

Phần mỡ ở mông và chân được dự trữ như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho bào thai. Lượng mỡ này có chứa rất nhiều DHA, thành phần quan trọng để phát triển não bộ. Nó liên tục được huy động để tạo và nuôi dưỡng hệ thần kinh cho trẻ.

Nghiên cứu chỉ ra rằng những người phụ nữ có mông và đùi lớn tự nhiên sẽ thường đẻ ra con thông minh.

Phụ nữ mông lớn có nhiều lợi ích sức khỏe

 
Tuy chưa có nhà khoa học nào chứng minh một cách rõ ràng vòng 3 của phụ nữ tác động như thế nào đến thế giới. Nhưng... những người đàn ông vẫn rất thích xem chương trình thời trang của Victoria's Secret.
 
Bạch Kỳ Mã sưu tầm
 

Phụ nữ Nhật Bản dưỡng trắng da bằng cách gì?

Để có làn da trắng hồng, mịn màng như da em bé Phụ nữ Nhật có bí quyết riêng. Những bí quyết Phụ nữ Nhật Bản dưỡng trắng da sau đây có thể giúp bạn cải thiện làn da cho mình.