Đoạt giải xấu nhất Zimbabwe nhưng vẫn bị chê... quá đẹp trai

Người đàn ông đoạt giải xấu nhất Zimbabwe năm 2015, bị dư luận phản đối vì người giành chiến thắng lần này vẫn quá đẹp trai. Hãy cùng Blog tự chế chiêm ngưỡng dung nhan của anh ấy nhé!

 

Tập đoàn Piaggio đã khiến người tiêu dùng ngỡ ngàng trước những sản phẩm sáng tạo độc đáo của mình. Mới đây, tập đoàn xe đến từ Ý đã lấy đính hôn làm cảm hứng sáng tạo và trình làng nhẫn cưới hình chiếc xe Vespa.

Mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa của tập đoàn Piaggio có thể dùng cho cả nam lẫn nữ xuất hiện trên thị trường. Người đứng sau mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa là nhà thiết kế có tên Eric Toczko.

Dưới bàn tay của ông Toczko, kiểu dáng nổi tiếng toàn cầu của mẫu xe “ong bắp cày” gần như không thay đổi dù dưới dạng nhẫn cưới. Nhẫn cưới có cả đầu và yên xe Vespa quen thuộc. Trong khi đó, hệ thống đèn pha, đèn hậu và xi-nhan phía sau được thay bằng đá quý.

Mẫu nhẫn cưới bằng vàng hình xe Vespa sẽ được bán với giá 125 USD trên thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là một món đồ sưu tầm mới hoặc quà ấn tượng được các tín đồ của dòng xe này săn lùng.

nhan-cuoi-hinh-xe-vespa-doc-dao-cho-tin-do-ong-bap-cay3

Ra đời từ năm 1946, Vespa đã dần trở thành biểu tượng của hãng Piaggio nói riêng và dòng xe scooter thế giới nói chung. Có thể nói, Vespa là đại diện điển hình cho phong cách thiết kế tinh tế và thanh lịch của người Ý. Do đó, chẳng có gì lạ khi Vespa từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho không ít tác phẩm nghệ thuật trên toàn cầu.

Theo Auto F5

 

Chóng mặt với cây cầu cao nhất Nhật Bản

Cây cầu Eshima Ohashi ở Nhật Bản sẽ khiến bạn thót tim cực độ khi lái xe qua đây. Với độ cao 45m so với mặt nước biển cùng độ dốc thẳng đứng, cây cầu này sẽ làm khiếp đảm nhiều tay lái lần đầu qua nó.