Lạnh gáy với búp bê giống người thật đến khó tin

Michael Zajkov là một thợ thủ công tài ba đến từ Nga. Để tạo ra những tác phẩm hoàn hảo, Michael đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Những con búp bê siêu thực giống y như người thật và khiến nhiều người phải giật mình.

 

Quán thu hút rất đông trẻ con và các bạn trẻ. Ngày đầu tiên mới mở, mọi người còn phải xếp hàng dài để vào quán. Ông Man Kwong, chủ nhà hàng cho biết trên thế giới có nhiều cửa hàng bán đồ quần áo, lưu niệm... liên quan đến chú mèo nổi tiếng Nhật Bản. Tuy nhiên, quán của ông là nơi duy nhất bán đồ ăn China được tạo hình Kitty.

 

 

Quán ăn mới mở ở Hồng Kông ngập tràn hình Kitty ở khắp mọi nơi. Mèo Kitty dịu dàng biến hóa như những cung nữ thời xưa trên các bức tranh treo tường. Từng đĩa cơm hay bánh bao đều in hình Kitty cực dễ thương. Nhìn món ăn hấp dẫn thế này ai ai cũng thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mèo Kitty xuất hiện khắp quán. Nhà vệ sinh cũng có icon hình Kitty siêu đáng yêu.

Tekika

 

Chơi cá cảnh: nuôi cá khủng long vàng

Cá khủng long vàng còn gọi là khủng long albino hay cửu giác xích nhãn. Cá khủng long vàng là loại cá phổ biến nhất trong các dòng cá khủng long, chúng sống ở đáy hồ, khả năng nhìn kém nhưng khứu giác rất phát triển để tìm mồi vào ban đêm.