'Bài thuốc đơn giản' của Galen, phương thuốc cổ đại 2000 năm trước

"Bài thuốc đơn giản" của Galen là tài liệu y khoa bắt buộc đối với các bác sĩ. Nó là sách giáo khoa các kiến thức y học cổ, cách chăm sóc bệnh nhân và sử dụng dược liệu.

 

1. Tâm lý dẫn đến bệnh liệt dương:

Các vấn đề tâm lý cần phải được quan tâm nhiều, trong sinh hoạt thương ngày của nam giới vẫn tồn tại vấn để tâm lý: căng thẳng, áp lực, trầm cảm, lo lắng và tình cảm vợ chồng bất hòa…rất dễ hình thành chứng bệnh liệt dương.

2. Tổn thương làm thành bệnh liệt dương:

Cần quan tâm đến các vấn đề của dương vật, nguyên nhân chủ yếu là do bệnh cơ giới hình thành liệt dương, sự cứng lên ở yếu tố cơ giới chiếm 10 ~ 15%, nhiều nguyên nhân, bệnh lý phức tạp như dương vật của nam giới đang gặp vấn để như: bệnh cứng dương vật, cong hay dị dạng dương vật, nghiêm trọng hơn là viêm quy đầu và viêm bao quy đầu v.v….

3. Thần kinh cũng có thể hình thành bệnh liệt dương:

Các vấn đề về bệnh thần kinh dẫn đến bệnh liệt dương, bệnh thần kinh ngoại vị hay việc tổn thương có thể dẫn đến bệnh rối loạn cương dương. Phẫu thuật hay bị tổn thương có thể gây nên cương cứng dương vật, có liên quan đến tổn thương mạch máu và hệ thần kinh làm thành rối loạn cương dương.

Norirumi Rukitori - Tổng hợp

 

4 điều lưu ý nếu không muốn tăng cân

Trong các nguyên nhân gây tăng cân thì stress đứng hàng đầu khiến bạn không thể kiểm soát. Hãy thường xuyên luyện tập thể dục, vận động, thư giãn. Tránh xa stress để bảo vệ sức khỏe, trẻ lâu và khống chế cân nặng.