Chú ngựa được mọi người phong danh 'đẹp mã' nhất thế giới

Frederik là một chú ngựa ô có màu lông đen tuyền như than tuyệt đẹp. Người trong nghề gọi là "Hắc mã soái vương", nó hấp dẫn như thỏi sô-cô-la nguyên chất có gắn thêm chùm lông bồng bềnh.

 

Trong các tin tức sinh vật biển lạ lạ gần đây, một ngư dân ở thành phố Chu Sơn, tỉnh Chiết Giang, đã bắt được một sinh vật không xác định lạ trong vùng nước ven biển gần Núi Potala. Một số ngư dân cho rằng sinh vật có thể là một loại cá heo, những người khác đã nói cá tầm. Nhưng nhìn hình dáng bề ngoài của nó quả thật khá đáng sợ đáng sợ, nhưng cũng có đôi chút dễ thương. Sinh vật trên có cái mũi dài như cá heo và những chiếc răng mọc lởm chởm trên đầu.

Khi câu chuyện về sinh vật kỳ lạ trên được mọi người chú ý bởi một tạp chí khoa học Trung Quốc, các nhà khoa học đã xác nhận rằng sinh vật có thể là một con cá voi có mỏ, được xác định bởi hàm dưới của nó có hai bướu. Họ nói thêm rằng loại cá voi này rất hiếm thấy, thường sống ở những vùng biển sâu, xa bờ.

Chỉ đáng tiếc rằng chú cá voi có mỏ quý hiếm này không thể sống sót sau khi mắc vào lưới dánh cá của ngư dân.

Tekika theo shanghaiist.com

 

 

Xe chạy điện độc đáo Kawasaki

Tại kỳ triển lãm Tokyo Motor Show đang diễn ra ở Nhật Bản, Kawasaki đã cho ra mắt một mẫu xe ý tưởng khá độc đáo, và có tên gọi đơn giản là J.