Ngư dân Canada bắt được tôm hùm 7 sắc cầu vòng

Ngư dân Canada bắt được con tôm hùm có màu bảy sắc cầu vồng quý hiếm, họ hoàn toàn kinh ngạc bởi hiện tượng hiếm gặp này khi trong một triệu con mới có một.

 

Jola là một diễn viên nhào lộn nên hai vợ chồng thường xuyên phải rong ruổi qua nhiều nước và đang nghĩ đến chuyện quay về sống ở New Zealand. "Nhưng cần phải xem là hai vợ chồng sẽ sống ở đâu", Justin nói. "Tôi nhớ lúc từng sống trên xe buýt và chợt nghĩ rằng một khởi đầu như thế khi quay về cũng không tồi, ít ra là cho đến khi có thể đưa ra một quyết định nào đó".

Thế là hai vợ chồng mua một chiếc xe tải ở New Zealand. Và bằng sự sáng tạo, họ đã biến Ngôi nhà di động của mình trở nên thật đặc biệt. "Tôi thích ngành kỹ nghệ và thích cả nghệ thuật. Rất tuyệt khi bạn có thể kết hợp cả hai thứ này như đang làm một dự án nghệ thuật lớn".
 
Hai vợ chồng lên vài kế hoạch và cùng nhau bắt tay vào thực hiện. Ban đầu cả hai chỉ nghĩ đến một ngôi nhà trong xe có thể đáp ứng những yêu cầu tối thiểu, song cuối cùng, "dự án" của hai vợ chồng đã trở thành một lâu đài mang đậm phong cách cá nhân được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian hạn chế. 

 
 
Bạch Kỳ Mã
 
Theo Oddity
 
 

Thú vị bộ ảnh Tắc kè hoa

Trong tự nhiên không chỉ có các loài hoa là có thể khoe sắc, loài thằn lằn như Tắc kè hoa cũng có thể trình diễn những màu sắc lung linh thú vị.