Những quảng cáo kinh dị nhất thế giới

Hãy cùng Blog tự chế xem vài hình ảnh quảng cáo kinh dị trên thế giới nhé! Một vài trong số chúng thực sự sáng tạo nhưng lời khuyên là đừng ăn uống gì khi bạn xem những quảng cáo này.

 

Jola là một diễn viên nhào lộn nên hai vợ chồng thường xuyên phải rong ruổi qua nhiều nước và đang nghĩ đến chuyện quay về sống ở New Zealand. "Nhưng cần phải xem là hai vợ chồng sẽ sống ở đâu", Justin nói. "Tôi nhớ lúc từng sống trên xe buýt và chợt nghĩ rằng một khởi đầu như thế khi quay về cũng không tồi, ít ra là cho đến khi có thể đưa ra một quyết định nào đó".

Thế là hai vợ chồng mua một chiếc xe tải ở New Zealand. Và bằng sự sáng tạo, họ đã biến Ngôi nhà di động của mình trở nên thật đặc biệt. "Tôi thích ngành kỹ nghệ và thích cả nghệ thuật. Rất tuyệt khi bạn có thể kết hợp cả hai thứ này như đang làm một dự án nghệ thuật lớn".
 
Hai vợ chồng lên vài kế hoạch và cùng nhau bắt tay vào thực hiện. Ban đầu cả hai chỉ nghĩ đến một ngôi nhà trong xe có thể đáp ứng những yêu cầu tối thiểu, song cuối cùng, "dự án" của hai vợ chồng đã trở thành một lâu đài mang đậm phong cách cá nhân được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian hạn chế. 

 
 
Bạch Kỳ Mã
 
Theo Oddity
 
 

Phát hiện loài cá kỳ lạ có đầu bò sát và vảy hóa đá

Người dân Nga bắt được một con cá kỳ lạ với phần đầu giống như bò sát và vảy hóa đá, nhưng các nhà khoa học chưa xác định được tên loài. Có lẽ đây là một loài cá chưa từng được phát hiện.