Bé gái 9 tuổi khỏe nhất thế giới

Một bé gái 9 tuổi sống tại bang Florida nước Mỹ đã khiến nhiều người kinh ngạc và thán phục khi có thể hoàn tất được cuộc đua Battlefrog Xtreme, với những bài kiểm tra thể lực do Hải quân Mỹ thiết kế, mà ngay cả những người trưởng thành cũng rất khó hoàn thành.

 

Dự án của nghệ thuật gia Carolyn Poper, một nghệ sĩ body painting (vẽ khỏa thân) đã gây bất ngờ cho nhiều người chứng kiến khi theo dõi trên chương trình Naked & Invisible (Khỏa thân và tàng hình) của kênh Channel 4 (Anh). Anh đã làm cho các người mẫu tình nguyện hầu như vô hình trước ánh nhìn của mọi người. 

Nghệ sĩ Carolyn Poper (người bên trái) và HLV thể hình Ashley Lewis trước khi vẽ trên cơ thể anh.

Các người mẫu tình nguyện khỏa thân để nữ nghệ sĩ vẽ hình gồm có: HLV thể hình Ashley Lewis (27 tuổi), Kate Austin (32 (tuổi), Alison Ward (23 tuổi), Taylor Crisp 19 (tuổi), Leyla Shanks (23 tuổi) và anh chàng đồng tính Matthew. Tất cả các người mẫu này chỉ mặc một cái quần lót, họ được tô vẽ cẩn thận tỉ mỉ đến tùng chi tiết, khiến họ như hòa vào khung cảnh xung quanh. Những người khác không thể phát hiện ra đến khi họ cử động.

Sau đây xin mời mọi người xem các bức ảnh và có phát hiện ra họ không nhé!

1. HLV thể hình cơ bắp Ashley Lewis đã hoàn toàn biến mất trong khu thực phẩm của siêu thị.

 

2. Kate Austin cũng gần như biến mất trước khoang chứa đồ gia vị.

 

3. Cô Alison Ward hầu như vô hình trước kệ để các vali, túi xách.

 

4. Taylor Crisp vô hình trong nhà bếp, không còn bị người khác nhìn chằm chằm chỉ vì cô đã mất một bên chân.

 

5. Cô Leyla Shanks gần như hòa vào trạm phát wifi trên đường.

 

6. Anh đã hòa lẫn vào đống quần áo ở phía sau.

 

Có lẽ nhân vật Albus Dumbledore là hiệu trưởng của Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts, trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter của nhà văn J.K.Rowling cũng phải thốt lên rằng: "Ôi! Harry! Có lẽ thầy không cần đến một chiếc áo tàng hình để trở nên vô hình... mà chỉ cần có một cây cọ, chút ít màu vẽ và một nghệ sĩ body painting là đủ."

Norirumi Rukitori (Ảnh minh họa từ Internet)

 

 

10 Kỳ quan kiến trúc trong tương lai

Những công trình kiến trúc khiến bạn phải trầm trồ thán phục mỗi khi ngắm nhìn. Trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa những kiệt tác như vậy ra đời dưới sự sáng tạo vô hạn của con người.