Bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia

Theo tin News Sky ngày 11/4/2016, đã bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia khi các công nhân tìm thấy sinh vật nặng 250kg này đang cuộn tròn dưới gốc cây trong lúc họ đang xây dựng một cầu vượt mới trên đảo Penang – Malaisia.

 

Dự án của nghệ thuật gia Carolyn Poper, một nghệ sĩ body painting (vẽ khỏa thân) đã gây bất ngờ cho nhiều người chứng kiến khi theo dõi trên chương trình Naked & Invisible (Khỏa thân và tàng hình) của kênh Channel 4 (Anh). Anh đã làm cho các người mẫu tình nguyện hầu như vô hình trước ánh nhìn của mọi người. 

Nghệ sĩ Carolyn Poper (người bên trái) và HLV thể hình Ashley Lewis trước khi vẽ trên cơ thể anh.

Các người mẫu tình nguyện khỏa thân để nữ nghệ sĩ vẽ hình gồm có: HLV thể hình Ashley Lewis (27 tuổi), Kate Austin (32 (tuổi), Alison Ward (23 tuổi), Taylor Crisp 19 (tuổi), Leyla Shanks (23 tuổi) và anh chàng đồng tính Matthew. Tất cả các người mẫu này chỉ mặc một cái quần lót, họ được tô vẽ cẩn thận tỉ mỉ đến tùng chi tiết, khiến họ như hòa vào khung cảnh xung quanh. Những người khác không thể phát hiện ra đến khi họ cử động.

Sau đây xin mời mọi người xem các bức ảnh và có phát hiện ra họ không nhé!

1. HLV thể hình cơ bắp Ashley Lewis đã hoàn toàn biến mất trong khu thực phẩm của siêu thị.

 

2. Kate Austin cũng gần như biến mất trước khoang chứa đồ gia vị.

 

3. Cô Alison Ward hầu như vô hình trước kệ để các vali, túi xách.

 

4. Taylor Crisp vô hình trong nhà bếp, không còn bị người khác nhìn chằm chằm chỉ vì cô đã mất một bên chân.

 

5. Cô Leyla Shanks gần như hòa vào trạm phát wifi trên đường.

 

6. Anh đã hòa lẫn vào đống quần áo ở phía sau.

 

Có lẽ nhân vật Albus Dumbledore là hiệu trưởng của Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts, trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter của nhà văn J.K.Rowling cũng phải thốt lên rằng: "Ôi! Harry! Có lẽ thầy không cần đến một chiếc áo tàng hình để trở nên vô hình... mà chỉ cần có một cây cọ, chút ít màu vẽ và một nghệ sĩ body painting là đủ."

Norirumi Rukitori (Ảnh minh họa từ Internet)

 

 

Kỳ diệu dòng sông ngọc lục bảo xinh đẹp ở Slovenia

Bắt nguồn từ núi Trenta chảy về phía biển của Slovenia, sông Soca dài tới 136 km và có một màu xanh đặc trưng tinh khiết. Để tận mắt ngắm dòng sông này, du khách phải đi bộ hoặc trèo thuyền kayak vì hầu hết những khúc sông đẹp nhất thường chảy qua các hẻm núi đá hiểm trở.