Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Người nữ họa sĩ tài hoa dùng cọ vẽ trên cơ thể những người mẫu những hình ảnh tạo ra ảo ảnh quang học 3D làm bạn bị cuốn hút và rối trí với một loạt các ảo tưởng uốn lượn đánh lừa thị giác.

Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon, sử dụng định thiết kế phức tạp để tạo những hình vẽ tạo ra hiệu ứng 3D. Mỗi bức tranh được thực hiện trên cơ thể người mẫu nam dưới cái lạnh của nhiệt độ ngoài trời và phải mất hơn 3 giờ đồng hồ để hoàn thành.

Nữ nghệ sĩ body painting Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon

Natalie còn ấp ủ nhiều dự án Nghệ thuật Body Painting 3D khác trong tương lai. Cô phát biểu: “Tôi đã lấy cảm hứng từ những ảo ảnh quang học. Tôi luôn bị hấp dẫn bởi các hiệu ứng ánh sáng bị bẻ cong tạo nên một cái gì đó làm mỗi người cảm nhận khác nhau. Đối với tôi, nghệ thuật vẽ trên cơ thể là một ảo tưởng, tôi nghĩ mình phải làm cái gì đó thú vị hơn.”

Các bạn hãy cùng Blog tự chế chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo đến khó tin của Nghệ thuật Body Painting 3 D  sau đây:

 

 

 

 Shidomomi theo Daily Mail (Hình ảnh từ Internet)

 

Hộ chiếu phát quang ở Canada

Những người Canada hẳn rất thích thú khi được cấp hộ chiếu mới được xem như độc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay khi loạt hộ chiếu này được phản quang chìm. Trong bóng tối quyền hộ chiếu sẽ trở nên thật đặc biệt với nhiều hình ảnh đẹp mắt trong từng trang.