Chú ngựa được mọi người phong danh 'đẹp mã' nhất thế giới

Frederik là một chú ngựa ô có màu lông đen tuyền như than tuyệt đẹp. Người trong nghề gọi là "Hắc mã soái vương", nó hấp dẫn như thỏi sô-cô-la nguyên chất có gắn thêm chùm lông bồng bềnh.

 

Người nữ họa sĩ tài hoa dùng cọ vẽ trên cơ thể những người mẫu những hình ảnh tạo ra ảo ảnh quang học 3D làm bạn bị cuốn hút và rối trí với một loạt các ảo tưởng uốn lượn đánh lừa thị giác.

Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon, sử dụng định thiết kế phức tạp để tạo những hình vẽ tạo ra hiệu ứng 3D. Mỗi bức tranh được thực hiện trên cơ thể người mẫu nam dưới cái lạnh của nhiệt độ ngoài trời và phải mất hơn 3 giờ đồng hồ để hoàn thành.

Nữ nghệ sĩ body painting Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon

Natalie còn ấp ủ nhiều dự án Nghệ thuật Body Painting 3D khác trong tương lai. Cô phát biểu: “Tôi đã lấy cảm hứng từ những ảo ảnh quang học. Tôi luôn bị hấp dẫn bởi các hiệu ứng ánh sáng bị bẻ cong tạo nên một cái gì đó làm mỗi người cảm nhận khác nhau. Đối với tôi, nghệ thuật vẽ trên cơ thể là một ảo tưởng, tôi nghĩ mình phải làm cái gì đó thú vị hơn.”

Các bạn hãy cùng Blog tự chế chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo đến khó tin của Nghệ thuật Body Painting 3 D  sau đây:

 

 

 

 Shidomomi theo Daily Mail (Hình ảnh từ Internet)

 

5 con vật kỳ lạ nhất trong thế giới tự nhiên

Trong thế giới tự nhiên có vô số loài vật có dáng vẻ lạ lùng, nhìn rất kỳ quái. Hãy cùng Blog tự chế điểm danh 5 con vật lạ lùng sau đây nhé!