Bộ đồ làm bếp của Dolce & Gabbana khiến các bà nội trợ điên đảo

Các họa tiết cầu kỳ theo phong cách Sicily khiến bộ đồ dùng nhà bếp của Dolce & Gabbana không khác gì tác phẩm nghệ thuật.

 

Người nữ họa sĩ tài hoa dùng cọ vẽ trên cơ thể những người mẫu những hình ảnh tạo ra ảo ảnh quang học 3D làm bạn bị cuốn hút và rối trí với một loạt các ảo tưởng uốn lượn đánh lừa thị giác.

Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon, sử dụng định thiết kế phức tạp để tạo những hình vẽ tạo ra hiệu ứng 3D. Mỗi bức tranh được thực hiện trên cơ thể người mẫu nam dưới cái lạnh của nhiệt độ ngoài trời và phải mất hơn 3 giờ đồng hồ để hoàn thành.

Nữ nghệ sĩ body painting Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon

Natalie còn ấp ủ nhiều dự án Nghệ thuật Body Painting 3D khác trong tương lai. Cô phát biểu: “Tôi đã lấy cảm hứng từ những ảo ảnh quang học. Tôi luôn bị hấp dẫn bởi các hiệu ứng ánh sáng bị bẻ cong tạo nên một cái gì đó làm mỗi người cảm nhận khác nhau. Đối với tôi, nghệ thuật vẽ trên cơ thể là một ảo tưởng, tôi nghĩ mình phải làm cái gì đó thú vị hơn.”

Các bạn hãy cùng Blog tự chế chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo đến khó tin của Nghệ thuật Body Painting 3 D  sau đây:

 

 

 

 Shidomomi theo Daily Mail (Hình ảnh từ Internet)

 

Shock với điện thoại di động được phát hiện có từ thế kỷ 13 trước Công nguyên

Chiếc “điện thoại” này được các nhà nghiên cứu xác định có niên đại từ thế kỷ 13 trước Công Nguyên. Vào thời đó tồn tại chữ viết của người Sumer cổ (chữ hình nêm) khoảng vài nghìn năm. Chiếc điện thoại với các dòng chữ hình nêm này cũng có một số điểm kỳ lạ gây choáng cho các nhà nghiên cứu.