Choáng với món Sushi cuộn trong bao cao su

Theo trang bán hàng trực tuyến Amazon, cuốn sách "Cooking with Condoms" (Nấu ăn cùng bao cao su) được xuất bản tại Nhật lọt top 100 cuốn sách bán chạy nhất của cửa hàng trực tuyến này.

 

Vợ chồng Owner Stephen Evans ở Liverpool, Anh đã nghiên cứu và nhân giống thằn lằn trong suốt 17 năm qua. Cuối cùng họ đã cho ra đời một con thằn lằn cực kỳ quý hiếm với hai đầu.

Ban đầu họ nghĩ có đến hai con thằn lằn nở cùng một trứng, nhưng sau khi nhìn kỹ lại, họ mới phát hiện đây là loài thằn lằn hai đầu cực hiếm, hiện trên thế giới chỉ còn có bốn con.

Stephen Evans cho biết: “Tôi đã lên mạng tìm hiểu và biết được đây là giống thằn lằn cực hiếm, đặc biệt là trường hợp song sinh hai đầu. Nó có hai đầu nhưng thân hình và bốn chân còn lại vẫn phát triển khỏe mạnh như những con thằn lằn khác. Tôi tin rằng mình đã làm được một việc tốt”.

Cả hai đã quyết định đặt tên cho con thằn lằn này là Olaf – một cái tên giống với nhân vật người tuyết trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen.

Cận cảnh một trong bốn con thằn lằn hai đầu siêu hiếm trên thế giới

Cận cảnh một trong bốn con thằn lằn hai đầu siêu hiếm trên thế giới.

Đôi vợ chồng Owner Stephen Evans cùng bộ sưu tập thằn lằn, tắc kè của mình

Đôi vợ chồng Owner Stephen Evans cùng bộ sưu tập thằn lằn, tắc kè của mình.

Olaf hiện vẫn khỏe mạnh và hoàn toàn thích nghi với đồng loại của mình

Olaf hiện vẫn khỏe mạnh và hoàn toàn thích nghi với đồng loại của mình.

Phàm những con thằn lằn song sinh hai đầu thường không sống lâu bởi khó thích nghi với môi trường tự nhiên, nhưng Olaf thì hoàn toàn ngược lại. Nó vẫn khỏe mạnh và ăn uống bình thường. Tuy nhiên để giữ an toàn, họ đã quyết định tách chuồng nuôi Olaf khỏi các con thằn lằn khác, thậm chí còn lặp chế độ dinh dưỡng, ăn uống đặc biệt cho nó.

Shidommomi
theo Dân Việt

 

Đâu phải chỉ con người mới biết hôn

Con người luôn tự hào cho rằng chỉ có mình mới biết trao gởi cho nhau những nụ hôn thể hiện tình cảm. Hãy xem những tấm ảnh dễ thương sau đây để biết rằng nụ hôn không chỉ là thể hiện tình yêu của riêng con người. Các loài vật khác cũng biết điều đó.