Nghệ thuật tranh vẽ từ trà túi lọc

Nghệ sĩ người Mỹ Ruby Silvious đã biến những túi trà lọc thành nhiều tranh vẽ thu nhỏ ấn tượng bằng tài năng nghệ thuật của mình.

 

Sự thông dụng của mạng xã hội như Facebook, Instagram đã làm cho không ít người phải trầm trồ thán phục, hay thậm chí ghen tỵ với các cặp đôi xinh trai, xinh gái cứ tung ảnh khoe với thế gian chuyến du lịch thần tiên của mình.

Mọi người ai mà không mơ ước được đi du lịch khắp các địa điểm đẹp như trong chuyện cổ tích, đặt chân đến các vùng đất hay ho, thú vị. Đặc biệt nếu có một nữa thân thương bên cạnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Cứ gọi là "tuyệt đỉnh sung sướng" ấy chứ!

Do đó, chắn chắn rằng sẽ có không ít người sẽ ghen tỵ với 4 cặp đôi sau đây với một điểm chung là họ cực đẹp đôi và đã cùng nhau check-in rất rất nhiều ở những địa điểm du lịch khắp thế giới, rồi chụp ảnh siêu đẹp thực sự phát thèm.

1. Cặp đôi Charlotte Durgeat và Jesson Vedel:

Charlotte Durgeat và Jesson Vedel đều mê du lịch như nhau, kèm với việc muốn được người khác ngưỡng mộ cuộc sống chu du khắp nơi, tự to tự tại nên cặp đôi đã đặt chân tới rất nhiều nơi thế giới và cập nhật đều đặn trên mạng xã hội.

 

Đến từ Tahiti, Charlotte Durgeat và Jesson Vedel trở thành một cặp khi cả hai gặp nhau vào tháng 4 năm 2014. Và từ đó, các chuyến du lịch khắp thế giới của họ cùng nhau đã bắt đầu.

2. Cặp đôi Christabel Chua và Joal Ong 

Cặp đôi đến từ Singapore chia sẽ những tấm ảnh tuy chỉ được chụp bằng chiếc điện thoại không qua chỉnh sửa cầu kỳ, phức tạp, đơn giản là chỉ với cùng sự khéo léo sắp xếp bố cục và thần thái, nụ cười yêu đời của họ, Christabel Chua và Joal Ong vẫn khiến cho bất cứ ai xem hình đều phải trầm trồ.

 

Cặp đôi này cũng đã và đang khiến cả châu Á mê mẩn. Họ cũng đi khắp thế gian, cùng nhau khám phá mọi địa điểm xinh đẹp và hấp dẫn trên thế giới, nhưng điều khiến mọi người ấn tượng với cặp đôi này chính là nụ cười hạnh phúc lúc nào cũng nở trên môi. 

 

3. Cặp đôi "Hoàng tử và Công chúa" Jay Alvarrez và Alexis Rene:

 Jay Alvarrez có được cô bạn gái người mẫu tuyệt xinh Alexis Rene, nên những hình ảnh, video clip mà họ chia sẽ khiến người khác phải mắt tròn, mắt dẹt. Thật hiếm có cặp nào đã đẹp cả đôi lại còn thường xuyên được tận hưởng những chuyến du lịch theo cách sang chảnh nhất.

 Ngắm nhìn những hình ảnh tình cảm, nóng bỏng của hai người được chụp tại khắp mọi nơi trên thế giới, mà bức nào cũng đẹp như ảnh bìa tạp chí, mọi người thực sự không khỏi ghen tỵ với họ.

 

4. Cặp đôi "Do you travel" Jack Morris và bạn gái:

 Tương tự như Jay Alvarrez và Alexis Rene, lướt qua một loạt ảnh của "Do you travel", ai cũng phải ghen tị trước cuộc sống đầy sự hưởng thụ của cặp đôi này. Có cảm giác như anh chàng Jack Morris và bạn gái mình suốt ngày chẳng có việc gì phải bận tâm, chỉ vô tư nắm tay nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống mà thôi!

 

Những hình ảnh của cả hai cũng dư sức khiến người xem muốn được đặt chân tới đó ngay tắp lự, bởi những tấm hình đẹp đến hoàn hảo được chụp lại trong mỗi chuyến đi. Những hình ảnh đẹp như tranh vẽ này được đăng tải trên tài khoản Instagram có tên "Do you travel". Và hiện tại có hàng triệu người theo dõi.

 

 

Shidomomi tổng hợp 

 

Những địa điểm tuyệt đẹp ở các châu lục

Nếu là người yêu thích du lịch thì bạn nên biết các địa điểm tuyệt đẹp sau đây. Tận mắt nhìn ngắm chúng thật là tuyệt vời không thể diễn tả nổi!