10 sinh vật hoang dã kỳ dị nhất thế giới

Thế giới nơi mà chúng ta đang sinh sống cùng tồn tại vô số những loài sinh vật kỳ dị và đáng sợ, chúng có thể gây ra nỗi ám ảnh ghê gớm cho những ai yếu tim.

 

xe tăng Nga.jpg

Ngay trong ngày đầu khai trương, công viên này đã đón hàng chục nghìn người tới thăm quan bao gồm cả người lớn, trẻ em và du khách nước ngoài. Ngoài những lễ diễu hành hoành tráng vào các ngày kỷ niệm của đất nước thì đây là lần đầu tiên người dân Nga được tận mắt nhìn và sờ vào hàng loạt các thiết bị vũ khí tối tân của quân đội Nga như xe tăng, máy bay trực thăng, tàu ngầm, tên lửa.

công viên Patriot.jpg

Công viên này nằm cách thủ đô Moscow một giờ đi xe. Khách chủ yếu là các gia đình người Nga, những người cha tự hào nói với các con của mình về sự hùng mạnh của quân đội, về tình yêu nước Nga mãnh liệt truyền qua bao thế hệ.

người dân thích thú.jpg

Đồng thời, không hiếm các sĩ quan quân đội của các nước như Ảrập Xêut, Myanmar hay Venezuela cũng đến đây để tìm hiểu. Trong một góc nổi bật của triển lãm còn đặt bệ phóng tên lửa Buk - loại tên lửa bị nghi đã bắn hạ máy bay MH17 vào giữa tháng 7/2014 làm 298 người thiệt mạng.

Bên cạnh khu trưng bày rộng lớn thì công viên cũng có các dịch vụ đi kèm như những công viên bình thường khác như quầy bán thực phẩm, bán kem, trò chơi. Và đặc biệt là nơi phát suất ăn miễn phí theo kiểu quân đội giúp du khách trải nghiệm cảm giác như trong quân ngũ.

khu triển lãm xe tăng.jpg

Một số hình ảnh khác ở công viên đặc biệt này:

khán giả nhí thích mê.jpg

Không những được nhìn mà khách nhí còn được 'sờ vào hiện vật'.

tạo dáng chụp ảnh.jpg

Cả súng ống cũng được trưng bày và khách có thể thoái mái chụp ảnh.

Không hiếm du khách nước ngoài cũng tìm đến công viên này để tìm hiểu.

Một bé gái chạy nhảy trên nóc xe tăng.

Những bài ca yêu nước được vang lên trên sâu khấu khai trương công viên.

Norirumi Rukitori

 

Những bí mật dưới lòng biển sâu thẳm

Hãy cùng khám phá đại dương sâu thẳm và tự tìm cho mình lời giải cho câu hỏi: "Phải chăng biển sâu là một địa ngục trên Trái đất?". Cùng Blog tự chế khám phá thế giới bí ẩn này nhé!